Giỏ hàng
Danh mục sản phẩm

2 kiểu đèn LED âm trần đang rất thịnh hành hiện nay

Đăng bởi Dương Ngọc ngày bình luận

Đèn LED downlight ( hay còn gọi là đèn LED âm trần ) đang được sử dụng rất phổ biến trong việc sử dụng đèn gia dụng trong các gia đình cũng như trang trí nội thất. Đèn LED âm trần không những  cực kì đa dạng về mẫu mã, chủng loại, ngoài ra còn có thể đáp ứng đầy đủ các nhu cầu sử dụng về việc cung cấp ánh sáng, trang trí nội thất của người tiêu dùng hiện nay – những yêu cầu mỗi ngày càng một khắc khe hơn về mọi mặt. Đèn LED âm tường còn có nhiều ưu điểm nổi trội khác cực kì nổi bậc như tiết kiệm điện, ánh sáng khuếch tán tốt, không gây chói mắt khi sử dụng

1.Đèn LED âm trần vuông

Rất nhiều gia đình lựa chọn kiểu đèn LED âm trần vuôngĐèn LED âm trần vuông hiện nay đang rất được ưa chuộng để sử dụng làm đèn chiếu dân dụng trong mỗi gia đình để thay thế các các loại bóng đèn compact, đèn huỳnh quang truyền thống, đèn sợi đốt,… vì hiệu quả chiếu sáng cao, sinh nhiệt ít nên sẽ tiết kiệm điện cũng như bảo vệ môi trường nhiều hơn, đặc biệt hơn hiện nay nhiều gia đình đề cao sự thẩm mĩ của nội thất căn nhà lên hàng đầu, đèn LED âm tường vuông có thể đảm bảo tốt về mặt thẩm mỹ, tạo vẻ đẹp trong việc trang trí nội thất cho căn nhà.

Hiện nay đèn LED vuông âm trần được chủ yếu được sử dụng vào các công trình nội thất sang trọng, với phần trần được làm từ thạch cao sẽ mang lại hiệu quả trang trí cao hơn, hiệu quả về năng suất hoạt động của đèn về mặt chiếu sáng cũng sẽ nâng lên rất nhiều.

Đèn LED vuông với thiết kế siêu mỏng, phần kính của đèn được làm mờ nên khi ánh sáng tỏa ra sẽ mềm hơn, không gây chói mắt khi sử dụng đèn. Diện tích đèn hình vuông cũng sẽ lớn hơn các loại đèn khác giúp độ sáng của đèn có thể lan rộng ra nhiều hơn, phù hợp cho những phòng có diện tích rộng, cần khuếch tán ánh sáng rộng khắp không gian, tiết kiệm chi phí nhiều hơn vì không cần dùng nhiều đèn.

2.Đèn LED tròn âm trần

Dạng đèn tròn cũng trở nên rất thịnh hành
Cũng với những tính năng đặc trưng của đèn LED âm trần như sử dụng công nghệ truyền ánh sáng gián tiếp nên ánh sáng phát ra đều trên bề mặt đèn, đặc biệt đối với hình dạng đèn LED tròn thì điều này càng được phát huy nhiều hơn, vì đèn tròn sẽ không bị giới hạn bởi những góc cạnh như đèn vuông, ánh sáng khi phát ra sẽ tán đều trên bề mặt đèn.

Đặc biệt khi kết hợp với miếng chống chói nên ánh sáng của đèn LED tròn âm trần sẽ cực kì dễ chịu, hiệu quả chiếu sáng tôi ưu nhưng không gây ánh sáng quá chói mắt, tránh tình trạng bị nhức mắt khi sử dụng đèn quá lâu. Bên cạnh đó, với thiết kế dạng tròn, ánh sáng sẽ được tán nhiều hơn, không bị giới hạn bởi những góc cạnh, nên vừa có thể sử dụng trong những không gian nhỏ cũng có thể sử dụng cho các không gian lớn nếu các bạn muốn ánh sáng chan hòa hơn.

Cả 2 loại đèn âm trần này đều phù hợp với các công trình kiến trúc có trần thấp nhất, đặc biệt phù hợp để sử dụng cho việc chiếu sáng tại các văn phòng, khách sạn, các công trình nhà ở, chung cư,… Những thiết kế có kết cấu trần nhà mỏng, đặc biệt là trần nhà bằng thạch cao, khi sử dụng đèn âm tường vừa tiết kiệm không gian, tăng tính thẫm mĩ lên cao hơn, làm cho không gian trở nên sang trọng, tiết kiệm điện so với các loại đèn compact truyền thống rất nhiều.

Thế giới đèn LED Youtube Chanel