Giỏ hàng
Danh mục sản phẩm

5 ưu điểm của bóng đèn tuýp khiến bạn không thể bỏ qua

Đăng bởi Dương Ngọc ngày bình luận

Bóng đèn tuýp có rất nhiều công dụng so với nhiều kiểu đèn khác. Không chỉ đáp ứng về khả năng chiếu sáng trên cả vùng rộng mà còn đảm bảo về độ an toàn trong chiếu sáng. Ngay cả độ bền cũng khiến nhiều thợ thiết kế và bảo dưỡng rất ưng ý.

Nếu bạn đnag phân vân trong việc chọn lựa những mẫu đèn chiếu sáng cho không gian nhà mình thì đây chính là mẫu đèn đáng để lựa chọn. Ngay bên dưới đây là 5 ưu điểm lớn của mẫu đèn này để bạn có thể chắc chắn hơn về quyết định của mình hơn.

Bóng đèn tuýt có chiều dài lí tưởng và chiếu sáng trên cả vùng rộng

Nhờ vào chiều dài mà bóng đèn tuýt có khả năng chiếu sáng trên cả vùng rộng. Vậy nên bạn có thể dễ dàng khiến toàn bộ không gian bên trong nhà mình trở nên sáng bừng mà chẳng cần bật hay lắp đặt quá nhiều bóng đèn.

Bóng đèn tuýt có độ bền rất tốt

Nhờ vào công nghệ tiên tiến từ Nhật Bản mà bạn có thể an tâm hoàn toàn về độ bền của bóng tuýt chiếu sáng. Thường những bóng đèn loại này có thể dùng tối đa đến 10 năm.

Bóng đèn tuýt cho ánh sáng an toàn cho mắt

Nhờ ánh sáng trắng chiếu ra rất dịu nhẹ mà đây được đánh giá là mẫu đèn không gây hại cho mắt. Bạn hoàn toàn có thể lắp đặt Bóng đèn tuýt cho không gian bên trong phòng học hay phòng khách. Đảm bảo chiếu sáng mà không gây hại cho mắt dù nhìn lâu.

Bóng đèn tuýt có nhiều mẫu mã và kiểu dáng cho bạn lựa chọn

Có rất nhiều mẫu mã và kiểu dáng cùng kích thước để bạn lựa chọn mẫu Bóng đèn tuýt phù hợp. Đây chính là lợi thế nhà sản xuất tạo ra cho mẫu đèn này. Dù cho bạn có muốn lắp trên khoảng không gian nào thì vẫn hoàn toàn yên tâm.

Bảo hành rõ ràng, ưu đãi lớn khi mua Bóng đèn tuýt

Vì có rất nhiều đại lý chính hãng nên bạn có thể dễ dàng tiếp cận đèn tuýt chiếu sáng với mức giá rất ưu đãi. Cả về bảo hành cũng rất rõ ràng cho từng sản phẩm bán ra.

Bạn hoàn toàn có thể tham khảo thời hạn bảo hành để rõ hơn về điều này. Những mẫu đèn thường có bảo hành từ 3 đến 6 tháng. Và những sự cố có thể gặp sau khi lắp đặt đã có đội ngũ thay bạn đảm bảo độ bền và chất lượng của mỗi bóng đèn.

Những ưu điểm trên đây khiến cho Bóng đèn tuýt xứng đáng trở thành thiết bị chiếu sáng được ưa chuộng nhất hiện nay.


Cũ hơn Mới hơn

Thế giới đèn LED Youtube Chanel