Giỏ hàng
Danh mục sản phẩm

Đèn LED nhà xưởng - Sự lựa chọn mới cho chiếu sáng nhà xưởng sản xuất

Đăng bởi Dương Ngọc ngày bình luận

Với khoảng không gian rộng lớn như nhà xưởng, lựa chọn những loại đèn LED có khả năng chiếc sáng cao, tuổi thọ lớn sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm hơn cả. Đèn LED nhà xưởng được trang bị công nghệ LED, đảm bảo ánh sáng phát ra với cường độ cao nhưng rất tiết kiệm điện năng. Góp phần tiết kiệm một khoản chi phí không nhỏ cho xưởng sản xuất.


Đèn led phải đảm bảo đủ ánh sáng cho nhà xưởng


Thực tế, để vận hành công việc đi vào dây truyền ổn định việc đảm bảo ánh sáng đầy đủ đóng vai trò vô cùng quan trọng. Nhất là những xưởng sản xuất yêu cầu cần đầy đủ ánh sáng như: may mặc, thiết bị kĩ thuật...Ánh sáng từ đèn LED chiếu sáng nhà xưởng không gây cảm giác chói mắt, an toàn, không ảnh hưởng đến nhiệt độ môi trường như đèn sợi đốt, các loại đèn truyền thống, đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho công nhân. 

Tuy nhiên, ngoài chú trọng đến chất lượng đèn LED thì giá cả và địa chỉ mua hàng uy tín cũng được rất nhiều công ty quan tâm. Bởi mua hàng với số lượng lớn, nếu được giá tốt sẽ giảm được rất nhiều chi phí. Chưa kể đến việc bảo trì, sửa chữa cũng khá khó khăn nên chọn hàng chất lượng tại ThegioidenLED.vn là một gợi ý mà các bạn có thể tham khảo.

Đèn LED nhà xưởng có gì đặc biệt?

- Tiết kiệm điện, ánh sáng cao, an toàn không chứa các tia bức xạ

- Tuổi thọ hơn hẳn các loại đèn thông thường. Trung bình đạt trên 30.000 giờ (gấp 8 - 10 lần)

- Ánh sáng không gây chói mắt, độ tản nhiệt cao nhưng không gây nóng, thân thiện với môi trường.


Cấu tạo của đèn LED nhà xưởng


Với những gì mà đèn LED mang lại rất phù hợp với khoảng không gian rộng lớn, nhiều người như nhà xưởng. Đây luôn là sự lựa chọn hoàn hảo tiết kiệm hơn bao giờ hết. 

Đèn LED nhà xưởng dựa trên công nghệ COB hiệu suất cao, các chỉ số điện năng đa dạng, khách hàng có thể lựa chọn một hiệu suất phù hợp với diện tích, không gian của nhà xưởng.

+ Công suất tiêu thụ: 50w, 100w, 150w đến 200w. 

+ Điện áp: 86 - 265VAC

+ Tần số: 50/60Hz

Nhờ sự thay đổi góc chiếu sáng từ 60 - 120 độ giúp dễ dàng điều chỉnh góc độ ánh sáng phù hợp với nhu cầu người dùng. Khi chọn đèn LED nhà xưởng nên ưu tiên những loại đèn có công suất cao từ 50w trở nên để đảm bảo ánh sáng tốt nhất cho nhà xưởng. Với những tính năng vượt trội, tuổi thọ cao, hiệu suất ánh sáng tốt, đèn LED là sự lựa chọn tối ưu nhất. Tuy nhiên, cách thiết kế nhà xưởng khác nhau nên cần thông số kỹ thuật phù hợp. Vì vậy, nếu các bạn quan tâm và muốn tìm hiểu kỹ hơn về các thông số của đèn LED thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Thế giới đèn LED Youtube Chanel