Giỏ hàng
Danh mục sản phẩm

Các loại đèn LED chiếu sáng ngoài trời được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Đăng bởi Dương Ngọc ngày bình luận

Den LED chieu sang ngoai troi là mẫu đèn được các nhà thiết kế chú ý thời gian gần đây. Một phần bởi chúng rất quan trọng trong các sự kiện, giúp chiếu sáng đường, vườn thậm chí là bể bơi. Ngoài tính năng chiếu sáng như bình thường, mẫu đèn này còn mang đến tính thẩm mĩ rất cao.

Vậy có những mẫu đèn LED chiếu sáng nào bạn cần chú ý để lựa chọn phù hợp với không gian và mục đích sử dụng? Ngay sau đây chúng tôi sẽ nêu ra những mẫu phổ biến nhất để bạn có thể nắm bắt rõ hơn về xu hướng hiện nay.

Đèn LED chiếu sáng đường phố - đèn pha LED

Đèn pha LED có khả năng chiếu sáng rất tốt, chúng phân bố ánh sáng đều và không chói mắt. Vậy nên chúng được dùng để chiếu sáng cho đường cao tốc, cổng nhà, sân vườn rộng. Bạn có thể dễ dàng quan sát những mẫu đèn này trên đường cao tốc.

Độ bền của mẫu đèn này cũng rất ổn định, chịu được mưa nắng mà chẳng hề ảnh hưởng gì, vậy nên nếu có không gian rộng lớn cần đảm bảo ánh sáng thì đây chính là mẫu đèn bạn cần sở hữu.

Đèn pha LED thuộc den LED chieu sang cong cong là chủ yếu, rất ít được sử dụng trong công trình nhà ở bởi lắp đặt chúng khá tốn chi phí và thời gian.

Đèn LED chiếu điểm


Mẫu đèn LED chiếu điểm có đặc trưng là chúng có chùm sáng tập trung và được thiết kế chiếu vào một điểm nào đó ấn định trước. Chúng có ưu điểm là tiết kiệm điện, nhiệt lượng thấp lại rất bền, vậy nên thường được dùng để chiếu sáng những góc khuất trong ngôi nhà của bạn.

Nhờ chỉ tập trung vào một điểm nên bạn có thể dễ dàng quan sát từ xa, không gây chói mắt. Ngoài ra chúng ta cũng có thể dùng chúng như một cách trang trí điểm nhấn, như bể cá hay tranh tường. Thử tưởng tượng mẫu đèn LED chiếu sáng này sẽ tạo ra những điều tuyệt vời gì cho căn nhà của bạn.

Đèn LED chiếu sáng ngoài trời – đèn LED chiếu sáng dưới nước

Den LED chieu sang ngoai troi với mẫu chiếu dưới nước rất được yêu thích, chúng được dùng cho bể bơi tại nhà hoặc bể bơi tại khu vui chơi để tăng tính thẩm mĩ cũng như đảm bảo ánh sáng.

Liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu lựa chọn bất kì mẫu đèn nào chiếu sáng cho công trình phụ hoặc bên trong ngôi nhà của mình. Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những mẫu đèn phù hợp nhất cả về độ bền, giá cả và kiểu dáng.


Cũ hơn Mới hơn

Thế giới đèn LED Youtube Chanel