Giỏ hàng
Danh mục sản phẩm

Cách chọn led light panel phù hợp cho hộ gia đình

Đăng bởi Dương Ngọc ngày bình luận

LED light panel được biết đến như loại đèn chiếu sáng có công suất khá lớn, thường được sử dụng các công trình có không gian rộng như khách sạn, bệnh viện. vậy bạn muốn sử dụng chúng cho gia đình mình với diện tích nhỏ thì phải làm như thế nào?

Nên chọn mua LED light panel  như nào để đảm bảo được tính thẩm mỹ và mức độ ánh sáng cho căn hộ gia đình? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vấn đề này trong bài viết dưới đây

Có những loại đèn LED light panel trên thị trường hiện nay?

Trên thị trường có nhiều loại khác nhau, để tìm hiểu hết những đèn trên thị trường trong 1 bài viết là điều không thể. Vì vậy chúng tôi giới thiệu một vài chiếc thông dụng, bán chạy nhất trên thị trường hiện nay để bạn có thể tham khảo

Khi chia theo công suất ta có đèn LED light panel 18W là loại công suất lớn này được lắp đặt ở không gian rộng, thoáng và chúng được ưu tiên trang trí cho không hiên hiện đại cần nhiều ánh sáng như bệnh viện, khách sạn.

Loại 9W có công suất tần trung là loại được sử dụng nhiều nhất trên thị trường hiện nay vì nó có mức độ sấng trung bình hợp với nhiều không gian.

Loại LED light panel 6W và 3W với công suất nhỏ như này khi sử dụng trong chiếu sáng chúng ta cần kết hợp nhiều chiếc đèn lại với nhau mới có thể cung cấp đầy đủ ánh sáng.

Đèn led light panel  phù hợp với hộ gia đình

Mỗi hộ gia đình có không gian khác nhau, diện tích khác nhau nên việc lựa chọn đèn phù hợp cần phụ thuộc vào chính sở thích của bạn cũng như đặc trưng của căn nhà. Nhưng mức độ ánh sáng của căn nhà cần có một mức độ và tiêu chuẩn chung. Ánh sáng mạnh hay yếu cũng sẽ làm ảnh hưởng tới thị lực của chúng ta vì vậy cần xem xét tính toán kĩ để  không gian nhà bạn luôn đầy đủ ánh sáng.

Theo tính toán một căn phòng  có điện tích 15- 20 m2 cần cung cấp 15x150plx  ( plx đơn vị độ rọi sáng của đèn LED light panel ).  Và công suất đền cần thiết để cung cấp quang thông đầy đủ cho căn phòng này là xấp xỉ 5-6w

Đây là phương pháp đơn giản để tính công suất đèn phù hợp cho gia đình bạn. Những công thức này được tính ở điều kiên lý tưởng, không có sự can thiệp của ánh sáng mặt trời, có vật cản khác từ đồ nội thất trang trí trong nhà. Vì vậy để tìm mua LED light panel phù hợp bạn có thể cộng trừ 1-2 w tùy theo từng căn phòng.

Nếu bạn chưa yên tâm tự lựa chọn hãy liên hệ với chúng tôi để nhân viên của cửa hàng hỗ trợ bạn về vấn đề này.


Cũ hơn Mới hơn

Thế giới đèn LED Youtube Chanel