Giỏ hàng
Danh mục sản phẩm

Chọn đèn LED nhà xưởng cần chú ý điều gì?

Đăng bởi Dương Ngọc ngày bình luận

Nhà xưởng là nơi sản xuất hoặc chứa rất nhiều đồ đạc bên trong, vậy nên việc lựa chọn đèn LED nhà xưởng cần chú ý hơn rất nhiều so với chọn đèn cho những không gian khác.

Những chú ý sau đây sẽ rất có ích cho chủ các nhà xưởng để biết cách chọn lựa đèn chiếu sáng chuẩn nhất.

+ Chú ý đến chiều cao khi chọn lựa đèn LED nhà xưởng

Chiều cao khi lắp đèn LED nhà xưởng rất quan trọng. Bạn cần tính toán khoảng chiếu sáng tối đa của bóng để tận dụng và có ánh sáng chiếu đủ cho cả gian phòng. Tránh trường hợp để bóng đèn ở độ cao quá thấp làm giảm khả năng chiếu sáng hoặc xuất hiện khoảng không bị tối bên trong nhà xưởng.

Khoảng cách giữa các bóng cũng nên tính toán để sao cho giảm thiểu số bóng bên trong xưởng. Vừa là tiết kiệm lúc lắp đặt lại tiết kiệm điện.

+ Tránh các vật cản khi lắp đặt đèn LED nhà xưởng

Các vật cản khi điều hòa, quạt trần hay bất cứ vật gì treo trên nóc nhà cần tránh xa vị trí lắp bóng đèn. Bạn cứ nghĩ thử xem, nếu như bóng đèn lắp ngay gần quạt trần và mở quạt trần lên, sẽ tạo ra chiếc bóng rất lớn, liên tục chuyển động gây khó chịu cho những người làm việc bên dưới. Nếu như không thể tránh được hoàn toàn thì nên giảm thiểu lượng bóng gần quạt trần và các vật cản như nói trên.

+ Chọn mẫu bóng đèn LED nhà xưởng phù hợp

Nếu như nhà xưởng rộng, bạn nên chọn mẫu bóng có công suất lớn để giảm thiểu số bóng cần lắp đặt. Chủ yếu vẫn là bạn có tính toán ngay từ ban đầu để có thể giảm thiểu cả về số lượng bóng lắp đặt cũng như lượng điện tiêu thụ sau này.

+ Vì lắp đặt với số lượng lớn nên cần chọn đơn vị có nhiều ưu đãi và bảo hành rõ ràng

Lắp đặt đèn LED nhà xưởng rất cần chọn địa chỉ uy tín và tin cậy trước khi lắp. Bởi vì bạn sẽ đảm bảo được về chế độ và chính sách tốt khi mua hàng kèm theo bảo hành.

Quan trọng nhất vẫn là bảo hành sau mua, bởi đèn chiếu sáng trên xưởng rất cần đảm bảo số lượng cũng như bảo dưỡng thường xuyên. Vậy nên bạn hãy cân nhắc khi chọn lựa địa chỉ mua đèn LED nhà xưởng. Cần xem xét đầy đủ về cả giá, bảo hành cũng như chính sách kèm tư vấn.

Liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần giúp đỡ hay hỗ trợ bất cứ thông tin nào liên quan đến chọn hoặc mua đèn LED nhà xưởng. Nhân viên tư vấn sẽ ngay tức khắc hỗ trợ tốt nhất cho bạn.


Cũ hơn Mới hơn

Thế giới đèn LED Youtube Chanel