Giỏ hàng
Danh mục sản phẩm

Dấu hiệu nhận biết bóng đèn LED 5w cần thay mới

Đăng bởi Dương Ngọc ngày bình luận

Bạn có biết khi nào thì bóng đèn LED 5w cần thay mới hay không? Đâu là thời điểm cần chú ý để thay mới hệ thống đèn điện tránh ánh hưởng đến việc chiếu sáng của gia đình bạn? Đương nhiên sẽ có những dấu hiệu để bạn biết được đâu là thời điểm tốt nhất cho bạn thay đổi những bóng đèn này.

Muốn bảo vệ mắt và nhu cầu sinh hoạt cần lưu ý những dấu hiệu bất thường của bóng đèn sau đây

Nhận thấy bóng đèn LED 5w nóng lên rất nhiều khi mở

Nhiệt độ chính là yếu tố giúp bạn dễ dàng nhận ra bóng đèn LED đã đến lúc cần thay mới. Thường thì khả năng tỏa nhiệt của những mẫu bóng này rất thấp, vậy nên nếu thấy lượng nhiệt tăng bất thường thì đây chính là dấu hiệu cần chú ý.

Nếu lượng nhiệt tỏa ra nhiều chứng tỏ khả năng phát quang của đèn đã giảm, sớm muộn chúng cũng sẽ bị hỏng, thợ điện hay gọi là bị cháy bóng.

Bóng đèn LED 5w nhấp nháy khi bật công tắc

Khi bạn cố gắng bật bóng đèn LED 5w mà mãi vẫn không sáng, bóng nhấp nháy rất nhiều lần. Đây cũng là dấu hiệu của việc đèn đã đến lúc cần thay mới.

Nếu bạn cứ để bóng nhấp nháy như vậy rất hại mắt, tạo cảm giác rất khó chịu cho mỗi thành viên trong gia đình.

Bóng đèn LED 5w sáng rất mờ nhạt, không đủ ánh sáng chiếu không gian

Đột nhiên bạn nhận thấy ánh sáng chiếu của bóng đèn LED 5w rất mờ nhạt, không đủ làm gian không gian xung quanh. Đó cũng là dấu hiệu cần thay mới bóng. 1 phần nữa cũng có thể nghĩ đến đó chính là do điện yếu và chập chờn nên khả năng chiếu sáng của đèn kém hơn trước.

Là nguyên nhân gì thì bạn cần xem xét và tự mình đưa ra quyết định. Nếu nhận thấy bóng đèn đã hỏng thì nên thay mới trước khi bóng hỏng hoàn toàn và nhà bạn buộc phải chìm vào bóng tối.

Bạn hoàn toàn của thể tự lắp đặt bong den LED 5w thay mới bởi cũng chẳng khó khăn. Nên nhớ giữ an toàn, tạm ngắt nguồn điện để đảm bảo không có sự cố xảy đến. Còn nếu bạn chẳng còn thời gian, hãy gọi thợ để họ trực tiếp xử lí những vấn đề liên quan đến chiếu sáng trong căn nhà bạn. Việc thay mới bóng cũng cần chú ý bởi chọn bóng phù hợp với yêu cầu và độ bền của bóng. Nếu như chọn bóng chiếu sáng càng bền thì bạn sẽ không cần phải thay mới nhiều lần.

Liên hệ với chúng tôi nếu như bạn cần mua mới hoặc thay bóng đèn chiếu sáng trong gia đình.Cũ hơn Mới hơn

Thế giới đèn LED Youtube Chanel