Giỏ hàng
Danh mục sản phẩm

Đèn LED chiếu sáng công cộng – tối ưu hóa mọi chi phí

Đăng bởi Dương Ngọc ngày bình luận

Vì sao đèn LED chiếu sáng công cộng cần được nhân rộng? Vì sao những công trình công ích và công cộng lại khuyên dùng đèn LED để lắp đặt?

Không phải lí do ngẫu nhiên đâu, có những lí do để đèn LED được sử dụng nhiều tại các công trình công cộng cũng như nhà ở. Vậy đâu là lí do?

+ Đèn LED chiếu sáng có khả năng tiết kiệm điện rất tốt

Nhờ công nghệ cao cấp mà đèn LED chiếu sáng công cộng có khả năng tiết kiệm lượng điện tiêu thụ đạt mức tối đa. Vậy nên mẫu đèn này ngày càng được nhân rộng hơn. Trong gia đình cũng vậy, theo như khảo sát thì lượng điện so với đèn sợi đốt đã giảm đến 90%.

Bạn có thế thấy được thực tế rõ ràng rằng đèn LED đang dần thay thế cho đèn sợi đốt.

+ Đèn LED chiếu sáng có khả năng chiếu sáng trên khoảng không gian lớn

Bóng đèn LED chiếu sáng có rất nhiều loại và mẫu mã nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Chiếu sáng công cộng với những mẫu đèn pha cỡ lớn lại rất tiết kiệm điện nên đây được cho là mẫu đèn được lựa chọn nhiều nhất.

Nếu như bạn có để ý thì sẽ thấy đa phần đèn đường, đèn cao áp chiếu sáng là đèn LED.

+ Có rất nhiều kích thước, đáp ứng chiếu sáng cho mọi không gian

Như đã nói, dù chiếu sáng công cộng hay chiếu sáng bên trong gia đình thì mẫu đèn này đều đáng ứng được. Đèn LED chiếu sáng công cộng với công suất lớn, kích thước lớn nhưng bù lại, đèn dùng trong gia đình cũng có rất nhiều mẫu mã, kích thước, nhỏ đến đèn ngủ cũng có.

Theo như thống kê thì đèn LED chính là mẫu đèn được dùng nhất trong thời điểm này.

+ Tỏa rất ít nhiệt lượng khi chiếu sáng

Tính năng của đèn LED chiếu sáng được yêu thích nhất đó chính là không tỏa nhiệt khi chiếu sáng. Dù cho bạn có mở chúng cả ngày thì lượng nhiệt tỏa ra cũng rất thấp.

Cũng chính vì vậy mà chúng mới có khả năng tiết kiệm điện cao đến như vậy. Nhờ nhiệt lượng thấp nên năng lượng cần dùng để chiếu sáng cũng thấp hơn so với đèn sợi đốt. Theo như đúng tính toán thì lượng nhiệt tỏa ra giảm 90% so với đèn sợi đốt, nên bạn có thể dùng cho nhà xưởng hay phòng kín mà không lo bị nóng.

Có quá nhiều ưu điểm để bạn chọn lựa mẫu đèn chiếu sáng tuyệt vời này. Vậy nên bạn cần nhanh chóng chọn lựa mẫu và đảm bảo nhu cầu chiếu sáng cho cả gia đình mình. Từ sân vườn đến hồ bơi, trong nhà đều có thể dùng đèn LED để chiếu sáng.


Cũ hơn Mới hơn

Thế giới đèn LED Youtube Chanel