Giỏ hàng
Danh mục sản phẩm

Đèn LED Downlight âm trần chống chói

Đăng bởi Dương Ngọc ngày bình luận

Đèn LED Downlight hiện nay đang rất thịnh hành tại các công trình kiến trúc dân cư, cũng như cũng rất được ưa chuộng tại các công trình lớn như nhà hàng, khách sạn, và các bản hiệu quảng cáo rất nhiều hiện nay. Nhưng có lẽ loại đèn vẫn luôn được người tiêu dùng yêu thích nhất vẫn là đèn LED downlight âm trần cao cấp chống chói.

Đèn LED downlight âm trần kính mờ ( đền LED downlight chống chói ) do được thiết kế với cấu tạo của mặt kính là toại kính có khả năng tán sắc ánh sáng đều, chống gây chói khi sử dụng. Cũng như tên gọi của nó, phần kính của đèn được làm từ mặt kính mờ. Đèn LED downlight âm trần tuy với công suất rất nhỏ nhưng hiệu quả ánh sáng mang lại lại ngoài sự mong đợi của người tiêu dùng. Do có công nghệ chip LED nên đàng sẽ sáng hơn các loại đèn Compact, đèn huỳnh quang truyền thống. Hiệu ứng ánh sáng đạt được rất cao nên khi kết hợp với tấm kính mờ bao phủ ngoài bóng đèn sẽ tán ánh sáng một cách nhẹ nhàng, không gây chói lòa khó chịu cho người sử dụng mà hiệu ứng ánh sáng vẫn không bị thay đổi.

Nhờ có lớp sơn tĩnh điện hiện đại giúp cho đèn LED downlight âm trần mang lại cho không gian kiến trúc vừa sang trọng mà lại rất bền. Đèn LED downlight với thiết kế sang trọng, chắc chắn từ các nguyên liệu như nhôm, inox, hợp kim từ sắt nên không những sản phẩm vừa bền giúp tăng cao tuổi thọ sản phẩm mà còn cho vẻ đẹp không gian khi sử dụng đèn. Đặc biệt hơn với thành phần cấu tạo từ Inox sẽ giúp thân đèn và viền đèn luôn được sáng bóng, khi vệ sinh đèn cũng cực kì đơn giản và cũng không bị rỉ sét như những loại đèn khác. Như vậy sẽ mang lại sự thẫm mĩ tuyệt đối cho không gian và sự tiện dụng của người tiêu dùng.

Trên phần thân đèn có một loại đế tản nhiệt, nó đảm bảo cho tuổi thọ bóng đèn đang sử dụng được nâng cao hơn, công nghệ chip LED của hãng Epistar được lắp đặt ngay đế đèn giúp đảm bản và nâng cao độ bền vững cho Chip LED nói riêng cũng như cho đèn nói chung. Vì vậy mà đèn LED downlight âm trần có tuổi thọ cực kì cao, có thể lên đới 30000 – 40000 giờ.

Vì sao lại nên sử dụng đèn LED downlight âm trần chống chói?

  • Với công suất thông dụng là từ 5W – 7W tương ứng với kích thước đèn là 76mm – 90mm sẽ không chiếm diện tích không gian quá nhiều, cùng với thiết kế âm trần sẽ mang lại vẻ đẹp sang trọng, vì khi nhìn vào sẽ nghĩ rằng trần nhà của bạn mà thôi.
  • Ánh sáng của đèn có thể tùy chỉnh lựa chọn 3 mức ánh sáng: ánh sáng trắng – ấm – vàng. Như vậy cùng 1 chiếc đèn có thể lựa chọn được 3 mức ánh sáng mong muốn tùy vào nhu cầu sử dụng ở các thời điểm trong ngày.
  • Mặt kính của đèn được làm loại kính mặt mờ, ánh sáng khi tỏa ra vẫn cho độ sáng bình thường nhưng độ chói lòa của đèn sẽ được giảm đi rất nhiều. Hiệu ứng ánh sáng cho được sẽ mềm mại, dễ chịu khi sử dụng hơn nhiều.
  • Tránh các bệnh và tật về mắt, ảnh hưởng đến thị giác.

Vì vậy hiện nay người tiêu dùng luôn lựa chọn loại đèn LED downlight âm trần chống chói vì nó không những đạt được những yêu cầu mà người tiêu dùng cần có mà còn mang lại vẻ thẩm mĩ cực kì cao.


Cũ hơn Mới hơn

Thế giới đèn LED Youtube Chanel