Giỏ hàng
Danh mục sản phẩm

Đèn LED ốp trần - Sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian nhà bạn

Đăng bởi Dương Ngọc ngày bình luận

Đèn LED hiện nay rất phổ biến đối với mọi người tiêu dùng hiện nay vì sự tiện lợi mà nó mang lại. Đặc biệt hơn loại đèn LED downlight ( đèn LED ốp trần ) thì càng HOT hơn bao giờ hết. Được xem là bước ngoặt mới của các loại đèn, đèn LED ốp trần đang rất được sử dụng rất nhiều.

Đèn LED ốp trần hiện được xem là một bước tiến mới của ngành chiếu sáng hiện nay bởi vì những cải thiện vượt bậc mà các nhà sản xuất mang lại cho khác hàng. Công nghệ đèn LED mới được tối tân và hoàn thiên háo, tối đa hiệu ứng ánh sáng mà đèn mang lại mà còn mang lại nhiều lợi ích khác cho người sử dụng như an toàn, thân thiện với môi trường,..

Thời gian đầu khi mới ra mắt đèn LED gặp không ít khó khăn khi ra mắt với người tiêu dùng. Nhưng sau một thời gian với những cải thiện dựa vào phản hồi của khách hàng mà đèn LED ốp trần hiện nay đã mang lại sự hoàn thiện mà ai dùng cũng phải thích.

Không gian của bạn sẽ trở nên sang trọng, sáng bừng như có ánh hào quan khi sử dụng đèn LED ốp trần. Với công nghệ CHIP LED tối tân nhất được nhập khẩu đa số từ Nhật Bản và Hàn quốc, ánh sáng đèn mang lại cho người sử dụng sự đồng nhất, dịu nhẹ, không bị nhức mắt khi sử dụng đèn quá lâu mà còn có thể mang lại sự thoải mái cho người dùng.

Một trong những tính năng của đèn LED ốp trần mà mọi người đều rất ưa chuộng, hầu như nhiều người chuyển từ đèn compact, đèn huỳnh quan, các loại đèn truyền thống để sử dùng đèn LED ốp trần là vì nó tiết kiệm năng lượng cùng tuổi thọ cực cao. Vì vậy khách hàng sẽ tiết kiệm được một khoảng lớn ngân lượng cho bạn vào hằng tháng.

Do sử dụng công nghệ cực kì tối tân hiện nay LED SMD nên lượng điện năng tiêu thu cũng sẽ ít hơn rất nhiều, lượng điện năng tiêu thụ chỉ chiếm từ 20 – 40% so với các loại điện năng được tiêu thụ của những loại đèn thông thường khác. Điều đó có nghĩa, hiệu ứng ánh sáng mà đèn mang lại cho bạn đạt hiệu quả tối ưu nhưng tiền điện hằng tháng lại giảm đáng kể.

Tuổi thọ của đèn LED ốp trần được nâng cấp lên rất cao, thời gian hoạt động từ 35000 giờ đến 50000 giờ ( tức từ 3 năm tới 5 năm ) tuổi thọ được kéo dài gấp đôi so với các loại đèn huỳnh quang  truyền thống khác.

Bởi vì những ưu điểm đánh mạnh vào tâm lý và nhu cầu sử dụng của khách hàng mà đèn LED ốp trần hiện nay rất được mọi người tin dùng và sử dụng trong cuộc sống hằng ngày rất nhiều.


Cũ hơn Mới hơn

Thế giới đèn LED Youtube Chanel