Giỏ hàng
Danh mục sản phẩm

Đèn LED ốp trần vuông sử dụng cho không gian rộng

Đăng bởi Dương Ngọc ngày bình luận

Đèn LED downlight tròn ( hay còn gọi là đèn LED ốp trần dạng tròn) hiện nay đang rất được ưa chuộng ở các gia đình, nhưng đối với không gian rộng hơn thì việc chọn đèn LED ốp trần vuông là việc vô cùng hợp lý.

 

Với các công trình kiến trúc đơn giản như nhà ở, căn hộ chung cư thì đèn LED downlight dạng tròn là một sự lựa chọn đúng đắn nhất cho người tiêu dùng. Nhưng ở những công trình kiến trúc có không gian rộng hơn thì đèn LED ốp trần dạng tròn có kích thước khá nhỏ, cần rất nhiều đèn để có thể lắp đầy không gian. Nhưng với đèn LED ốp trần vuông thì lại khác, với kích thước đèn lớn, hiệu quả ánh sáng của đèn không bị đổ bóng giúp ánh sáng có thể bao trùm lấy không gian một cách nhẹ nhàng và đều đặn nhất. Vì vậy ở các không gian rộng như nhà hàng, khách sạn, văn phòng công ty,… đa số sẽ được thiết kế với đèn LED downlight dạng vuông để tiết kiệm số lượng đèn mà hiệu quả ánh sáng vẫn tốt.

Các ưu điểm mà đèn LED ốp trần vuông mang lại cho người tiêu dùng

Điểm mạnh đầu tiên không thể không nhắc đén đó là kích thước ( đường kính lỗ khoét trần ) của nó hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu mà người tiêu dùng lựa chọn nó. Kích thước đường kính lỗ khóe trần của đèn LED ốp trần vuông rộng hơn nhiều so với các loại đèn LED ốp trần khác, dành cho các không gian rộng mà không cần tốn nhiều đèn, không gian của bạn vẫn sáng bừng.

Loại đèn LED ốp trần vuông là một trong những sản phẩm chiếu sáng mới nhất mà các hãng đang thi nhau chạy đua ngoài thị trường. Bởi vì nó được coi như một trong những sản phẩm mới nhất hiện nay, các nhà sản xuất vẫn đang tìm kím cách để gửi đến cho người tiêu dụng những chiếc đèn tốt nhất. Bên cạnh việc diện mạo vô cùng sang trọng, ấn tượng, đèn LED âm trần vuông còn nhiều tính năng nổi trội hơn các loại đèn LED thông thường, đèn compact và đèn huỳnh quang truyền thống,...

Vì được thiết kế và ra mắt thời gian gần đây, nên công nghệ chip LED sử dụng trong đèn LED ốp trần vuông có hiệu quả chiếu sáng rất tốt. Ánh sáng mà đèn mang lại nhẹ nhàng, không gây chói mắt như những loại đèn khác. Khi khởi động đèn cũng không có hiện tượng nhấp nháy làm người sử dụng khó chịu, vì vậy nó giúp bảo vệ thị giác của chúng ta nhiều hơn. Hầu như chúng ta đều dùng ánh sáng từ đèn mang lại đến 80% thời gian hoạt động trong ngày, vì vậy nó ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của chúng ta và gia đình.

Tiết kiệm điện năng, ngoài việc đèn LED ốp trần vuông thường được sử dụng ở các công trình kiến trúc lớn để tiết kiệm số đèn sử dụng, bên cạnh đó còn có thể giảm số điện năng tiêu thụ rất nhiều.Vì được sử dụng công nghệ tiên tiến, đèn LED ốp trần vuông không sinh nhiệt nhiều nên lượng năng hao phí cũng sẽ giảm đi rất nhiều.

Sử dụng đèn LED downlight dạng vuông sẽ tăng thêm phần sang trọng cho không gian rất nhiều, vì có kích thước lớn, giúp cả không gian chan hòa đầy ánh sáng, tạo sự bắt mắt cho các đồ vật trong đó vì đều nhận được ánh sáng. Khi sử dụng đèn, cả căn phòng sẽ trở nên bừng sáng, không gây tốn nhiều chi phí như các loại đèn thông thường khác.


Cũ hơn Mới hơn

Thế giới đèn LED Youtube Chanel