Giỏ hàng
Danh mục sản phẩm

Đèn LED rọi - Điểm nhấn của sự sang trọng trong không gian

Đăng bởi Dương Ngọc ngày bình luận

Các Showroom, các shop bán đồ hoặc các nơi thường trưng bày các đồ vật mà muốn mọi người đều chú ý đến nó chắc hẳn không thể nào thiếu đi đèn LED rọi – sự lung linh huyền ảo của món đồ sẽ được nhân lên gấp nhiều lần so với bình thường luôn.

Đèn LED rọi hiện nay vẫn còn khá mới mẻ đối với mọi người, vì đa số mục tiêu sử dụng của đèn LED rọi là các nơi cần sự trang trí sang trọng như bảo tàng, triễn lãm, các showroom bán đồ,.. nhưng ngoài ra trong căn nhà nhỏ xinh của bạn có mặt của đèn LED rọi không ít đâu nhen. Có nhiều người vẫn chưa hiểu rằng đèn LED rọi là gì, cấu tạo của đèn như thế nào ?

Đèn LED rọi là loại đèn có chây đèn gắn với một tiết diện nào đó, cho hiệu ứng ánh sáng tập trung, kích thươc của đèn nhỏ vì thế có thể linh động sử dụng đèn ở nhiều góc khác nhau trong không gian, vị trí gắn đèn phụ thuộc vào ý thích người sử dụng. Nhờ có ánh sáng tập trung nên khi sử dụng đèn để rọi vào các đồ vật trưng bày và sử dụng trong các công trình kiến trúc nhà ở để trang trí và tạo khoảng sáng – tối cho không gian có chiều sâu và thêm phần sinh động.

Những ưu điểm mà đèn LED rọi được người tiêu dùng tin và sử dụng

- Vẻ ngoài của đèn sang trọng, thiết kế vỏ ngoài của đèn được làm từ hợp kim nhôm chuyên dụng cho đèn LED, tính thẫm mĩ của đèn sẽ được nhân cao hơn rất nhiều. Vì làm từ hợp kim nhôm nên sẽ tránh được tình trạng rỉ sét, cách điện tốt niên sẽ tránh sự cố về điện cho người sử dụng.

- Đèn LED rọi được sử dụng Chip LED COB – công nghệ chiếu sáng tối tân nhất hiện nay, kĩ thuật chip LED bo mạch giúp chất lượng của đèn LED rọi nâng cao hơn rất nhiều. Bên cạnh đó đèn còn sử dụng ray Maxlight sẽ hỗ trợ làm tăng hiệu quả phát sáng của đèn lên gấp nhiều lần, hiệu quả ánh sáng mà đèn mang lại sẽ làm người tiêu dùng hài lòng hơn rất nhiều.

- Trong cấu tạo đèn có bộ phận khuếch tán nhiệt bằng hợp kim từ nhôm, là đặc trưng của các loại đèn LED nó sẽ hỗ trợ hiệu quả việc tỏa nhiệt của đèn, hạn chế tình trạng bị nóng lên quá nhiều khi sử dụng đèn trong thời gian lâu.

- Ánh sáng đèn mang lại có độ ấm nhẹ, sáng rõ nhưng sẽ không chói mắt, đặc biệt hơn cũng sẽ không phát ra tia tử ngoại UV, tia hồng ngoại và hơi thủy ngân làm ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng, đặc biệt là thị giác.

- Với thiết kế nhỏ gọn đặc biệt có thể quay đa chiều, có thể quay mọi phương hướng của đèn LED rọi mà bạn mong muốn, đặc biệt có thể gắn tại các góc tường đề rọi vào vật trang trí làm cho nó lấp lánh hơn nhiều lần. Với 3 mức ánh sáng khác nhau, bạn có thể tùy chỉnh để có được ánh sáng hài lòng nhất,

Việc sử dụng đèn LED rọi để trang trí tạo điểm nhấn cho không gian bạn không còn là điều quá xa lạ nữa.Với những ưu điểm mà nó mang lại cùng với kinh phí giá khá rẻ sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những không gian dù là rộng hay hẹp.


Cũ hơn Mới hơn

Thế giới đèn LED Youtube Chanel