Giỏ hàng
Danh mục sản phẩm

Đèn LED rọi tranh – bạn đã lựa chọn đúng chưa?

Đăng bởi Dương Ngọc ngày bình luận

Với mong muốn tạo cho không gian thêm phần sang trọng có điểm nhấn hơn, mọi người đều muốn vẽ hoặc trưng tranh trong phòng để tăng thêm sự sang trọng. Nhưng mấy ai biết rằng bức tranh của bạn không thể long lanh hơn nếu không có sử dụng đèn LED rọi tranh.

Các bức tranh, ảnh treo trong không gian bạn, hay kể cả là những đồ vật trưng bày sẽ đẹp hơn, độ long lanh huyền ảo của nó cũng sẽ được nâng lên rất nhiều nếu như sử dụng đèn LED rọi tranh tạo điểm nhấn.

Với ánh sáng mềm mại rọi vào bức tranh tạo cảm giác cho người xem thoải mái, phần nào đó sẽ hiểu được thông điệm của bức tranh, bên cạnh đó phần hồn của bức tranh sẽ được nâng lên rất nhiều nếu sử dụng đèn để tăng phần đa sắc màu cho bức tranh.

Hiện nay ngoài thị trường có rất nhiều loại đèn để sử dụng làm đèn LED rọi tranh, ảnh,… nhưng tùy từng loại thì nó sẽ phù hợp với tranh hay với ảnh hơn vì những tính chất khác nhau của chúng.

Tại sao người tiêu dùng không sử dụng đèn huỳnh quan truyền thống mà lại ưa chuộng đèn LED rọi tranh chuyên dụng để trang trí cho không gian của họ? Bởi vì hiệu ứng ánh sáng mà đèn LED mang lại có sự mềm mại, nhẹ nhàng hơn vì vậy độ sâu của bức tranh cũng sẽ được nâng lên rất nhiều, không những vậy không gian bạn có sự 3D lung linh và lãng mạn hơn.

Đối với đèn huỳnh quang sợi đốt không được ưa chuộng khi rọi tranh bởi vì ánh sáng mà đèn mang lại rất chói, nhiệt độ của đèn khi phát ra ánh sáng cũng rất cao vì vậy sẽ ảnh hưởng đến tranh đặc biệt là màu sắc của tranh, ảnh.

Đặc biệt hơn đối với những nhà siêu tầm tranh quý thì việc bảo quản tranh lại quan trọng hơn gấp bội bởi vì ánh đèn chói, nhiệt độ đèn quá cao sẽ làm tranh bị hư hỏng và người xem cũng không cảm nhận được vẻ đẹp của tranh.

Về vị trí của đèn khi trưng bày tranh cũng là một trong những yếu tố quan trọng, vị trí đẹp nhất để đèn LED rọi tranh là đặc trên đỉnh tranh rọi xuống, hoặc nếu không gian rộng có thể treo đèn trên giác cách tường 50 cm và cách đèn khoảng 70 cm là khoảng tuyệt đẹp để đèn cho ánh sáng đẹp nhất vào tranh. Tùy vào kích thước của tranh mà chọn lựa vị trí thích hợp. Sao cho độ sáng của đèn có thể bao trùm lấy tranh một cách mềm mại nhất là được.

Việc trang trí không gian đặc biệt là không gian sống phòng khách, phòng ngủ hay thậm chí cả nhà bếp thì gia chủ luôn luôn mong muốn sự hoàn hảo nhất cho không gian mình. Vì vậy việc chọn lựa đèn LED rọi tranh cũng rất quan trọng. Tưởng chừng là việc vô cùng đơn gian nhưng nó lại ảnh hưởng rất lớn tới nét thẫm mĩ và phong cách của chủ nhân không gian.


Cũ hơn Mới hơn

Thế giới đèn LED Youtube Chanel