Giỏ hàng
Danh mục sản phẩm

Giải pháp tiết kiệm, đèn LED chiếu sáng dân dụng và công nghiệp

Đăng bởi Dương Ngọc ngày bình luận

Bạn muốn tìm cách tiết kiệm chi phí điện hàng tháng? Bạn cần dùng rất nhiều bóng đèn với tần suất và thời gian chiếu sáng là cả ngày? Bạn có nhà kho và xưởng cần dùng bóng đèn cả ngày? Đâu là giải pháp tiết kiệm dành cho bạn?

Chớ lo lắng bởi vì thời điểm hiện tại có rất nhiều mẫu đèn LED chiếu sáng dân dụng với kích thước đa dạng cùng khả năng tiết kiệm cực ưu việt.

Vì sao đèn LED chiếu sáng dân dụng lại có khả năng tiết kiệm điện tuyệt vời như vậy?

Công nghệ Nhật làm giảm khả năng tỏa nhiệt

Nhờ công nghệ tiên tiến của Nhật Bản nên đèn LED chiếu sáng hạn chế tối đa lượng nhiệt tỏa ra và vì vậy nên mới có thể tiết kiệm điện tới mức ưu việt như vậy. Theo như sự tính toán và làm thí nghiệm thực tế thì đèn LED có khả năng giảm thiểu đến 90% lượng điện tiêu thụ so với đèn sợi đốt. Không chỉ vậy, đèn LED còn cho ánh sáng trắng rất dịu nhẹ nên các mẹ có thể hoàn toàn yên tâm lắp đặt đèn cho phòng học của con.

Việc lựa chọn đèn LED là cách tối ưu và tiết kiệm điện tốt nhất hiện nay. Càng ngày càng có nhiều gia đình chọn cách này để tiết kiệm đến 30% hóa đơn tiền điện.

Ngay cả trong phòng ngủ bạn cũng có thể lựa chọn mẫu đèn này bởi vì ánh sáng của LED có nhiều loại và điều chỉnh khá tiện lợi.

Ngoài việc tiết kiệm điện cho gia đình bạn, đèn LED chiếu sáng dân dụng còn có rất nhiều ưu điểm sau đây:

+ Có nhiều mẫu đèn LED chiếu sáng cho bạn và gia đình lựa chọn

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi dù cho gia đình bạn thiết kế nội thất theo xu hướng nào thì bạn vẫn có thể lựa chọn được mẫu đèn phù hợp.

+ Nhiều kích thước và kiểu dáng

Kích thước và kiểu dáng của đèn LED dân dụng cũng rất đa dạng, ở phòng to bạn có thể chọn mẫu đèn to và kích thước lớn, còn với phòng bé thì điều chỉnh mẫu đèn với kích thước nhỏ hơn.

+ Dễ lắp đặt, phù hợp mọi không gian

Đèn LED cũng dễ lắp đặt và phù hợp với mọi không gian nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn.

Có quá nhiều ưu điểm như vậy tại sao bạn lại không lắp đặt ngay đèn LED dân dụng cho gia đình mình. Ngay kể cả với xưởng hoặc nhà máy lớn, bạn cũng có thể lắp đèn LED. Yên tâm là có rất nhiều mẫu mã cũng như khả năng chiếu sáng của đèn đảm bảo nhu cầu của bạn.


Cũ hơn Mới hơn

Thế giới đèn LED Youtube Chanel