Giỏ hàng
Danh mục sản phẩm

Hiện tại trên thị trường có những loại đèn LED trần nhà nào?

Đăng bởi Dương Ngọc ngày bình luận

Đến thời điểm này có lẽ chúng ta đã quá quen thuộc với đèn LED trần nhà. Khác với thời gian trước đây, khi mới gia nhập thị trường những chiếc đèn này chưa phổ biến, mọi người chưa biết nhiều về sản phẩm. Thị trường hiện tại vô cùng sôi động với nhiều mẫu mã, kiểu dáng để người dùng lựa chọn sao cho phù hợp với không gian và mục đích sử dụng của bạn.

Ứng dụng của đèn LED âm trần nhà


Cũng chính do sự đa dạng này, khi mua đèn LED trần nhà nhiều người phân vân không biết nen chọn loại nào cho phù hợp với không gian nhà mình. Nếu bạn đang gặp trường hợp như vậy hoặc đang có ý định sử dụng sản phẩm này. Hãy tham khảo bài viết này để hiểu rõ hơn về nó.

Phân loại đèn LED trần nhà  theo kiểu dáng.

Với cách phân loại này ta có thể chia thành các loại:  den LED tran nha hình tròn, hình chữ nhật, hình vuông, …

Loại hình tròn thường sẽ được sử dụng ở phòng khách, phòng ngủ của những căn hộ gia đình. Còn dạng hình vuông thích hợp với những không gian rộng, cần độ chiếu sáng lớn hơn như những khu đại sảnh của khách sạn, nhà hàng.

Ngoài ra trong cách phân loại này ta có thể chia nhỏ ra theo kích thước của những chiếc đèn LED âm trần, kích thước của chúng rất đa dạng biên độ dao động trong khoảng từ 4.4mm đếm 130mm. Tùy vào độ lớn của không gian bạn có thể quyết định định sử dụng đèn to hay nhỏ, bạn có thể kết hợp nhiều chiếc đèn nhỏ mang lại hiệu quả ánh sáng tốt nhất.

Phân loại theo màu sắc ánh sáng của đèn LED trần nhà

Thông thường ở các địa chỉ bán đèn led trần nhà sẽ cung cấp rất nhiều lọa đèn led màu sắc từ màu xanh, vàng, đỏ. tím…. Thế nhưng rất ít khi ta sử dụng những màu sắc này mà thông thường sẽ chỉ sử dụng đèn màu trắng.

Khi nói đến màu sắc của đèn tràn ta không thể không phân loại theo  nhiệt độ của đèn bỏi chính nhiệt độ màu ảnh hưởng tới không gian. Ta có thể phân loại chúng như sau

  • Đèn LED trần nhà trắng ấm: phù hợp với không gian cần sự ấm cúng như không gian phòng ngủ
  • Màu trắng trung tính: màu này phù hợp với khá nhiều không gian từ phòng khách, phòng bếp tới phòng ngủ đều có thể sử dụng được màu sắc này
  • Màu trắng lạnh: đây là màu sắc dành riêng cho những không gian sang trọng như những đại sảnh khách sạn hoặc bạn có thể dùng cho không gian phòng khách nhà mình

Ngoài ra còn có rất nhiều cách phân loại khác nhưng đây là 2 cách phân loại điển hình nhất. Và với cách phân loại này bạn có thể chọn mua den LED tran nha  dễ dàng hơn rất nhiều.

Nếu vẫn còn thắc mắc bạn có thể liên hệ trực tiếp để nhận tư vấn nhiệt tình từ nhân viên của chúng tôi.

Thế giới đèn LED Youtube Chanel