Giỏ hàng
Danh mục sản phẩm

Lắp đặt bóng đèn LED và 3 chú ý đặc biệt quan trọng

Đăng bởi Dương Ngọc ngày bình luận

Việc lắp đặt bóng đèn LED là của thợ nhưng nếu là chủ nhà, bạn cần nắm được những chú ý quan trọng để tránh sự bất hợp lí trong căn nhà của mình. Từ đó bạn có thể quan sát và đưa ra góp ý cho thợ của mình. Nếu cần chính tay bạn có thể lắp đặt, thay mới hoặc sửa chữa hoàn toàn được.

Vậy 3 chú ý đặc biệt quan trọng đó là gì?

Chú ý đến chiều cao của bóng đèn LED khi lắp đặt

Chiều cao rất quan trọng bởi vì chúng quyết định khả năng chiếu sáng cũng như số bóng cần lắp đặt trong không gian nhà bạn. Nếu không chú ý về chiều cao khi lắp thì bạn sẽ gặp những sự cố sau đây:

+ Chiếu sáng không đủ cho cả phòng

+ Lắp đặt bóng đen LED nhiều không cần thiết

Những điều này đều là do chiều cao và sự tính toán của chủ nhà cùng thợ. Nếu lắp bóng đúng chiều cao thì sẽ đảm bảo được độ sáng khắp gian phòng. Bạn cũng nên tính khoảng không mà bóng phủ được ánh sáng để biết đâu là vị trí đặt bóng đèn. Điều này sẽ tránh được việc bạn phải lắp quá nhiều đèn. Sự tính toán kĩ lưỡng ban đầu bao giờ cũng rất quan trọng.

Tránh xa những vật cản khi lắp đặt bóng đèn LED

Đương nhiên là căn phòng nhà bạn sẽ có quạt trần hoặc đôi khi lắp đặt không phù hợp thì cánh cửa chính là vật cản làm cho anh sáng từ đèn LED chiếu sáng bị khuất. Ngay cả thợ đôi khi cũng mắc những sai lầm như vậy, chỉ sau khi lắp đặt mới thấy chúng gây ra cả đống rắc rối.

Điều bạn cần làm chính là để bóng dèn LED tránh xa quạt trần và cánh cửa để không bị che khuất hoặc tạo ra những chiếc bóng dài trên khắp không gian phòng nhà bạn. Thử tưởng tượng xem. Cứ mỗi lần vừa bật quạt, vừa mở bóng đèn và tạo nên một cái bóng lớn khiến người ngồi bên dưới ai cũng khó chịu.

Chọn bóng đèn LED có độ bền cao để ít phải sửa chữa hay thay thế

Nếu đã mất công lắp đặt bong đen LED thì bạn nên chọn bóng có độ bền cao để tránh việc thường xuyên phải sửa chữa cũng như thay thế. Lắp đặt 1 lần mà dùng được rất lâu thì ai mà chẳng muốn. Vậy nên chọn bóng có độ bền càng cao thì bạn càng tiết kiệm được cả về thời gian lẫn tiền bạc.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể trên từng vùng không gian lắp đặt đèn tại nhà bạn. Những chuyên gia của chúng tôi sẽ hỗ trợ và đảm bảo những yếu tố tốt nhất về chiếu sáng cho gia đình bạn.


Cũ hơn Mới hơn

Thế giới đèn LED Youtube Chanel