Giỏ hàng
Danh mục sản phẩm

Lưu ý khi lắp đặt bóng đèn LED 9w chiếu sáng cho nhà kho

Đăng bởi Dương Ngọc ngày bình luận

Nhà kho là nơi dùng để chưa hàng và có rất nhiều đồ đạc trong đó. Điều kiện làm việc tại đây cũng yêu cầu phải có đủ ánh sáng. Nếu bạn chọn lựa bóng đèn LED 9w để lắp trong không gian này thì cần chú ý những điểm sau đây.

Lựa chọn bóng đèn LED 9w là hoàn toàn hợp lí bởi khả năng tỏa nhiệt rất thấp

Với những bóng đèn LED hiện nay thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi vì chúng tỏa nhiệt rất thấp. Dù bạn có để bật bóng nhiều giờ thì cũng chẳng hề lo lắng bóng nóng và giảm ánh sáng.

Nếu bạn đang dùng bóng sợi đốt chiếu sáng cho nhà kho thì nên đổi ngay bởi vì chúng tỏa nhiệt rất mạnh. Nếu mở trong suốt thời gian dài thì càng làm tăng khả năng hỏa hoạn xảy đến trong kho hàng. Thực tế đã chứng minh thấy bóng đèn LED giảm nhiệt lượng đến 90% so với đèn sợi đốt, vậy nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm trong việc chọn lựa này.

Chú ý đến khả năng chiếu sáng khi lắp đặt bóng đèn LED 9w

Khi lắp đặt bóng đèn LED 9w bạn nên chú ý về vị trí và độ cao của bóng đèn. Có như vậy mới tiết kiệm được tiền mua thiết bị cũng như công lắp. Không nên lắp bóng đèn và các thiết bị khác quá gần nhau, như quạt trần chẳng hạn.

Nên lắp bóng đèn cao hơn một chút so với hàng hóa trong kho để đảm bảo tầm nhìn của bạn.

Chú ý đến độ bền của bóng đèn LED 9w

Vì trong kho hàng có rất nhiều đồ và chẳng tiện lắp đặt cũng như sửa chữa liên tục. Vậy nên khi lắp nên chọn bóng đèn LED 9w  để đảm bảo độ bền, ít phải sửa chữa cũng như gặp sự cố trong suốt quá trình.

Nhờ công nghệ tiên tiến nên mẫu bóng đèn này khá bền, dùng suốt thời gian dài cũng không lo bị hỏng hay giảm ánh sáng.

Cũng nên chú ý đến công suất của đèn khi mua, bởi cần chiếu sáng trong thời gian dài nên nếu công suất không đủ sẽ khiến cho bóng nhanh hỏng hơn so với bình thường.

Bảo hành của bóng đèn LED cũng được xếp vào loại tốt nên bạn có thể hoàn toàn an tâm khi dùng lắp đặt bên trong nhà kho.

Chỉ cần chú những điểm như vậy là bạn có thể an tâm tuyệt đối đến việc chiếu sáng kho hàng của mình. Nếu cần tư vấn thêm mẫu đèn chiếu sáng cụ thể về kích thước cũng như công suất, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.


Cũ hơn Mới hơn

Thế giới đèn LED Youtube Chanel