Giỏ hàng
Danh mục sản phẩm

Mua đèn LED âm trần thạch cao cần chú ý điều gì?

Đăng bởi Dương Ngọc ngày bình luận

Bạn yêu thích den LED am tran thach cao? Nếu đã chọn mẫu đèn này hẳn bạn cũng nên tham khảo thêm về mức giá cũng như ưu đãi trên thị trường để biết rõ hơn và chẳng cần lo bị ép giá hay mua nhầm sản phẩm kém chất lượng.


Đèn LED âm trần thạch cao


Đâu là những lưu ý cần thiết khi mua đèn LED âm trần? Bạn cần làm gì để chọn lựa được địa chỉ uy tín với mức giá và bảo hành rõ ràng?

Chú ý để ý và so sánh giá khi mua den LED am tran thach cao

Giá là điều quá dễ so sánh, chỉ mất chưa đến 5 phút là bạn có thể nắm bắt được giá, 1 là qua website, hoặc qua việc gọi điện nghe tư vấn. Khuyên bạn nên đề cập đến vấn đề giá để 2 bên có thể dễ dàng làm việc với nhau hơn.

Bạn nên tham kháo mức giá của ít nhất 2 – 3 đại lí cung cấp, so ánh xem nơi nào có mức giá ưu đãi hơn để lựa chọn cho phù hợp. Nếu có thể “săn” được giá khuyến mại vào nhiều dịp đặc biệt thì mức giá càng ưu đãi nhiều hơn.

Để so sánh giá den LED am tran thach cao tại nhà, bạn hoàn toàn có thể sử dụng internet để tham khảo. Thường thì mức giá sẽ được cụ thể và công khai trên website.

Xem xét về bảo hành và ưu đãi khi mua den LED am tran thach cao từng số lượng

Bảo hành là điểm rất quan trọng, bạn nên hỏi kĩ về bảo hành để biết được đâu mới là nơi dừng chân tốt nhất. Nếu như bạn bỏ qua khâu này thì rất dễ nhận thiếu ưu đãi khi sử dụng đèn. Nếu có bảo hành nhiều năm, bạn sẽ an tâm sử dụng bởi nếu có sự cố nào xảy đến thì sẽ có người thay bạn xử lí.

Nếu là chủ đầu tư hoặc cần mua den LED am tran thach cao với số lượng lớn thì nên để ý ưu đãi và chiết khấu.

Làm rõ khâu lắp đặt và vận chuyển

Chưa thể biết được đâu là nơi có mức giá ưu đãi hơn nếu như bạn quên hỏi về khâu vận chuyển và lắp đặt. So sánh giữa 2 bên, nếu mức giá cao hơn chút nhưng bao trọn cả lắp đặt và vận chuyển thì họ đang ưu đãi cho bạn rất nhiều.

Vậy nên chỉ dựa vào giá là chưa đủ, để so sánh và chọn lựa giữ các địa chỉ bán đèn LED, bạn cần so sánh nhiều mặt. Từ đó đưa ra được những lựa chọn phù hợp nhất.

Liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần tư vấn hay hỗ trợ bất cứ điều gì liên quan đến mua, lựa chọn den LED am tran thach cao.

Thế giới đèn LED Youtube Chanel