Giỏ hàng
Danh mục sản phẩm

Nên dùng loại đèn LED âm nước nào để trang trí bể cá?

Đăng bởi Dương Ngọc ngày bình luận

Có rất nhiều ứng dụng của đèn LED âm nước được đưa ra từ trang trí hồ bơi, đài phun nước, làm hệ thống nhạc nước…. Và trang trí bể cá cũng là một trong số ứng dụng của chiếc đèn này. Thế nhưng vẫn có nhiều câu hỏi xoay quanh việc có nên trang trí bể cá bằng đèn LED như mức độ dải sáng có phù hợp hay không? Có an toàn, có bị chập cháy gì hay không?

Để làm sáng tỏ điều này chúng ta tìm hiểu rõ hơn về đèn LED âm nước.

Khả năng chống nước của đèn LED âm nước.

Để có thể thực hiện công việc chiếu sáng cho các bể cá, hồ bơi hay làm  hệ thống chiếu sáng cho gian nhạc nước thì yêu càu cơ bản của những chiếc đèn này là khả năng chống nước tốt. Được đặt trong môi trường xung quanh là nước nếu chỉ có 1 vài sơ xót nho có thể xảy ra điều không hay. Công dụng đèn LED âm nước thể hiện ngay ở cái tên. Và các nhà sản xuất cũng đã tính toán, kết hợp  khả năng chống chịu nước theo đúng tiêu chuẩn IP 68.

Theo tiêu chuẩn này, những chiếc đèn có thể hoạt động tốt ở độ sâu từ 1.5 tới 2m. Hoàn toàn thoải mái để bạn trang trí cho bể cá cảnh của gia đình mình.

Ngoài ra, khi sử dụng đèn LED âm nước chỉ cần nguồn điện nhỏ khoảng xấp xỉ 6V. Với nguồn điện như này cho dù có bị hở điện cũng sẽ không làm hại tới các sinh vật cá, tôm, cua… trong bể cá cảnh.

Tính thẩm mỹ của những chiếc đèn LED âm nước

Được sử dụng vào mục đích trang trí nên những chiếc đèn này được sản xuất với nhiều màu sắc khác nhau từ xanh, đỏ, trắng, vàng…. Đặc biệt bạn có thể chọn mua đèn LED âm nước đổi màu. Những chiếc đèn đổi màu được tích hợp bộ chip điều khiển  thay đổi màu sắc đèn theo từng chu kỳ khác nhau.

Thông thường những chiếc đèn sử dụng trang trí bể cá luôn hoạt động ít nhất 6 tiếng/ ngày vì vậy độ bền luôn là yếu tố được xem xét kỹ càng khi lựa chọn. Và den LED am nuoc luôn đánh bại các đối thủ về cả độ bền cũng như khả năng tiết kiệm điện năng. Chúng có thể hoạt động liên tục 24/24 mà không tăng cao nhiệt độ, cháy nổ.

Đồng thời chúng sẽ được  chế tạo với những dải sáng, nhiệt độ đặc biệt thích hợp với sinh vật biển, nước ngọt bạn yên tâm về sức khỏe của những chú cá nhỏ.

Với những ưu điểm trên chúng ta có thể kết luận những chiếc đèn LED âm nước là sản phẩm hoàn hảo trong việc trang trí bể cá của bạn

Nếu còn vấn gì gì thắc mắc về đèn LED bạn có thể liên hệ với chúng tôi để nhân viên của chúng tôi tư vấn miễn phí cho bạn.

Thế giới đèn LED Youtube Chanel