Giỏ hàng
Danh mục sản phẩm

Những điểm cần lưu ý khi lắp đặt bóng đèn LED âm trần trong nhà

Đăng bởi Dương Ngọc ngày bình luận

Mua được bóng đèn LED âm trần đã không dễ dàng, cần thiết kế sao cho đảm bảo ánh sáng và độ an toàn cho cả gia đình bạn. Thực ra cũng không quá khó khăn, chỉ cần bạn đầu tư chút thời gian tìm hiểu hoặc trực tiếp nhận sự tư vấn từ đội ngũ bán hàng là có thể dễ dàng lắp đặt được mẫu đèn ưng ý.

Ngay bên dưới đây chính là những lưu ý khi lắp đèn để đảm bảo cả về độ sáng lẫn độ an toàn, không gây hại cho mắt. Cùng tham khảo ngay với chúng tôi!

Vị trí lắp bóng đèn LED âm trần cần đảm bảo chiếu sáng tốt nhất

Trước khi lắp bóng đèn LED âm trần bạn nên chú ý đến vị trí để lắp bóng, đảm bảo khả năng chiếu sáng là cao nhất. Vậy thì bạn sẽ không cần tốn tiền lắp quá nhiều bóng lại tận dụng được tối đa lượng sáng tỏa ra bên ngoài.

Có thể chỉnh cao độ hoặc chỉnh khoảng cách giữa các bóng để sao cho lắp đặt thông minh và tiện ích nhất. Nếu bạn còn chưa có kinh nghiệm trong chuyện này thì nên tham khảo thêm sự tư vấn từ bên ngoài như thợ hoặc những người đã có kinh nghiệm để tránh những sai lầm khi lắp đặt.

Nên có khoảng cách nhất định khi lắp bóng đèn LED âm trần gần quạt trần

Nếu bạn lắp bong den LED am tran quá  gần quạt trần thì việc sinh hoạt bên dưới sẽ rất khó chịu. Cụ thể sẽ tạo ra bóng quạt trần quay và làm cho những người ngồi bên dưới cảm thấy rất khó chị bởi vì bóng quạt cứ xoay liên tục. Việc ngồi ăn cơm hay ngồi học dưới không gian như vậy sẽ cho bạn cảm giác chẳng thoải mái chút nào.

Tốt nhất nên lắp bóng điện và quạt xa nhau chút và tạo góc chéo để không gây nên những xung đột như vậy bên trong ngôi nhà của bạn.

Chú ý việc lựa chọn bóng đèn LED âm trần

Nếu với không gian rộng hoặc thoáng thì nên chọn bóng lớn và có công suất đủ đáp ứng. Ngược lại với những không gian nhỏ hơn thì không nên quá lãng phí ánh sáng như vậy, như phòng ngủ chẳng hạn. Sự thật là chẳng mấy ai lại thích phòng ngủ có ánh sáng quá chói mắt cả, bạn nên chọn chiếc bóng có ánh sáng dịu và nhẹ để đảm bảo mắt không bị mỏi khi nhìn quá lâu dưới ánh sáng.

Cả về kích thước và kiểu dáng của bóng đèn LED âm trần cũng cần chú ý để phù hợp với kiểu không gian mà bạn muốn.

Chỉ cần lưu ý như vậy là bạn sẽ có được không gian đủ ánh sáng và đáp ứng thẩm mĩ.


Cũ hơn Mới hơn

Thế giới đèn LED Youtube Chanel