Giỏ hàng
Danh mục sản phẩm

Những lưu ý khi mua bóng tuýp LED ai cũng cần biết

Đăng bởi Dương Ngọc ngày bình luận

Bạn muốn mua bóng tuýp LED và còn phân vân về chất lượng cũng như làm thế nào để có được chất lượng ổn định nhất?

Hãy yên tâm bởi những lưu ý sau đây có thể giúp ích cho bạn. Bạn sẽ an tâm khi mua cũng như khi dùng mà chẳng hề lo lắng gặp sự cố.

Mẫu đèn này có rất nhiều ưu điểm, có vùng phủ sáng khá rộng nên chỉ cần lưu tâm chút bạn sẽ dễ dàng chọn lựa được bong tuyt LED đáp ứng toàn bộ yêu cầu.

Công suất của bóng tuýp LED thường hụt so với thông số ghi trên bóng

Theo như chứng minh thì công suất khi trên bóng tuýt thường bị thâm hụt. Con số tính được là từ 2 – 3W. Thực ra cũng không nhiều, nhưng nếu mua cho cả tòa nhà hoặc cùng không gian rộng thì bạn nên có sự tính toán cẩn thận để tránh việc lắp đặt thiếu phù hợp.

Bổ sung thêm tản nhiệt cho bóng tuýp LED khi mua

Vì có công suất và khả năng chiếu sáng khá ổn định nên bóng tuýp LED dễ bị nóng và điều này sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ của đèn. Nếu có thêm tản nhiệt thì sẽ đảm bảo an toàn hơn rất nhiều. Bạn hoàn toàn có thể chọn lựa những mẫu đèn đã được lắp tản nhiệt, mức giá có thể cao hơn nhưng xét về sau này thì bạn vẫn là người được lợi nhiều hơn.

Điểm này bạn có thể hỏi nhân viên tư vấn khi mua bóng tuýt để được họ tư vấn về tản nhiệt.

Chú ý đến độ sáng trung thực của bóng để an toàn cho mắt

Độ sáng cũng rất quan trọng. Nếu là ánh sáng trắng và càng giống với ánh sáng tự nhiên thì càng tốt cho mắt. Việc chọn lựa bóng có ánh sáng như vậy sẽ tốt cho cả gia đình bạn.

Đối với bòng tuýt trong phòng ngủ thì bạn có thể không cần chọn mẫu có ánh sáng quá chói. Vậy sẽ đảm bảo được cảm giác ấm áp cho không gian này. Còn với phòng khách hay phòng ăn, phòng sinh hoạt thì không gian đủ ánh sáng là rất quan trọng. Quan trọng là chiếu sáng trong không gian nào để chọn bóng chiếu sáng cho phù hợp.

Khi mua bóng tuýp LED chỉ cần chú ý những điểm như vậy thôi. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm về mức giá cũng như bảo hành hay các dịch vụ kèm theo để có thể chọn được đơn vị cung ứng dịch vụ ổn định nhất.

Nếu bạn cần tư vấn điều gì, hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp những câu hỏi thiết thực nhất. Chúng tôi có đội ngũ chuyên viên luôn sẵn sàng giúp đỡ và giải quyết những vấn đề của khách hàng.


Cũ hơn Mới hơn

Thế giới đèn LED Youtube Chanel