Giỏ hàng
Danh mục sản phẩm

Những lưu ý không thể bỏ qua khi sử dụng bóng đèn LED 12w

Đăng bởi Dương Ngọc ngày bình luận

Để có 1 không gian nội thất đẹp việc bố trí, điều chỉnh ánh sáng cần hài hòa nếu không sẽ phá vỡ cân bằng của căn phòng. Chính vì vậy bạn cần lưu ý khi lắp đặt hệ thống ánh sáng trong căn nhà của mình. Nếu bạn mới sử dụng bóng đèn LED 12w cho gia đình mình sẽ có nhiều điều bạn không rõ về thiết bị chiếu sáng này. Vậy bạn hãy đọc những lưu ý dưới đây để có cách sắp xếp chúng cho hợp lý nhất.

Sự cân bằng ánh sáng thiên nhiên và ánh sáng bóng đèn LED 12w

Ánh sáng của bóng đèn LED 12w được đánh giá là ánh sáng tốt nhẹ dịu với mắt, thế nhưng nếu trong một không gian nhà ở chúng ta nên cân bằng cả yếu tố ánh sáng thiên nhiên.

Ánh sáng mặt trời mang tới cho căn nhà bạn không gian ảo, sự ăn gian mở rộng ngôi nhà rộng và thoáng hơn. Thế nhưng 24h/ngày không phải lúc nào cũng có ánh sáng mặt trời vì vậy việc sử dụng ánh sáng nhân tạo từ bóng đèn là điều không thể bỏ qua.

Nếu nhà bạn có những vị trí đón ánh nắng mặt trời cung cấp đủ ánh sáng cho căn phòng hãy bố trí bóng đèn LED 12w ở vị trí ít được chiếu sáng như các góc của căn phòng. Nếu phòng bạn không đón được ánh sáng thiên nhiên hãy sắp đặt dàn đều đèn để ánh sáng chúng chiếu sáng khắp mọi nơi trong căn phòng.

Giảm số lượng bóng đèn LED 12w cần sử dụng ở mức tối thiểu?

Khi mua bóng đèn LED 12w bạn cần tính toán để số lượng đèn hợp lý không quá nhiều, không quá ít. Quá ít đèn ánh sáng không đủ làm phòng tối giản đi sự hài hòa của căn phòng đồng thời chúng ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ của những đồ nội thất khác và rất hại cho mắt người.

Vậy có phải sử dụng càng nhiều bóng đèn càng tốt? Hoàn toàn không. Khi bạn sử dụng nhiều bóng đèn LED siêu sáng sẽ thấy một căn phòng tập trung quá nhiều ánh sáng. Và những ánh sáng chói này không chỉ không tôn được vẻ đẹp của những món đồ nội thất mà còn xóa mờ sự tồn tại của chúng. Khi mắt hoạt động với ánh sáng cường độ mạnh như vậy sẽ làm mắt yếu dần, giảm thị lực của mắt đặc biệt với trẻ nhỏ sức ảnh hưởng của chúng lớn hơn rất nhiều

Cách tốt nhất để tính toán được lượng bóng đèn sử dụng là từ đơn vị thiết kế căn nhà. Nếu gia đình bạn tự nâng cấp lại hệ thống ánh sáng của gia đình thì bạn có thể tìm tới những đơn vị bán bóng đèn LED 12w uy tín để nhận tư vấn miễn phí.


Cũ hơn Mới hơn

Thế giới đèn LED Youtube Chanel