Giỏ hàng
Danh mục sản phẩm

Phương pháp chọn mua đèn LED nhà xưởng giá rẻ

Đăng bởi Dương Ngọc ngày bình luận

Khác với trước đây, các nhà xưởng sử dụng các loại đèn sợi đốt đèn huỳnh quang để chiếu sáng vừa hại mắt còn tốn nhiều điện năng. Ngày nay các nhà xưởng chủ yếu chọn  đèn LED nhà xưởng giá rẻ để tiết kiệm chi phí cho việc chiếu sáng, tối giản hóa chi phí sản xuất.

Nhưng không phải dễ dàng để có thể tìm được đơn vị cung cấp thật uy tín và đáng tin cậy cung cấp dịch vụ này. Thời điểm đầu tiên khi mới xuất hiện, có ít cửa hàng cung cấp đèn LED nhà xưởng. Nhưng hiện nay trên thị trường phát triển, nhu cầu về đèn LED tăng cao, các đơn vị cung cấp đèn được mở ra nhiều hơn. Cùng với đó là sự xuất hiện của vô số sản phẩm làm giả, làm nhái. Để lựa chọn sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý rất khó khăn. Bởi vậy trong bài viết này chúng tôi xin đưa ra vài tip nhỏ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tìm được sản phẩm ưng ý cho nhà xưởng của mình

Lựa chọn mẫu đèn LED nhà xưởng giá rẻ, phù hợp.

So với những loại đèn dân dụng, đèn LED nhà xưởng hạn chế về mẫu mã và chủ yếu khác nhau về công suất. Khi so mức giá của các mẫu đèn không có sự chênh lệch quá lớn. Chính vì vậy để giảm giá thành, chi phí mua đèn bạn nên chọn cách tính toán hợp lý số lượng đèn cần mua.

Với những nhà xưởng nhỏ lượng đèn không quá nhiều chỉ cần từ 1-2 đèn 50w là có thể cung cấp đủ ánh sáng. Nhưng với nhà xưởng rộng ta cần sử dụng nhiều hơn, diện tích càng lớn số bóng sử dụng càng nhiều. Lúc này bạn không nên lựa chọn mua nhiều bóng 50w mà hãy mua loại có công suất lớn hơn như đèn LED nhà xưởng 100w hoặc 200W. Lượng đèn càng ít tổng tiền bạn cần chi tiêu cho mua đèn giảm. Bạn cần tính toán cân đối sao cho ánh sáng đủ để chiếu sáng phục vụ việc sản xuất tại xưởng.

Lựa chọn địa chỉ bán đèn LED nhà xưởng giá rẻ

Trên thị trường sẽ có sự chênh lêch nhất định về giá đèn LED nhà xưởng giữa các đơn vị khác nhau. Bạn có thể làm khảo sát nhỏ về mức giá của một vài cửa hàng khác nhau. Để quá trình này đơn giản, dễ dàng hơn bạn nên lựa chọn sử dụng các bảng báo giá có sẵn tại cửa hàng. Trong đó sẽ tổng hợp đầy đủ về thông tin cũng như giá bán hiện tại của chúng.

Bạn có thể lựa chọn cửa hàng đưa ra mức giá thấp nhất, nhưng lời khuyên ở đây là bạn không nên ham rẻ lựa chọn đơn vị bán đèn LED nhà xưởng giá quá thấp so với giá chung của thị trường. Vì đây rất có thể là cửa hàng cung cấp hàng giả hàng kém chất lượng.


Cũ hơn Mới hơn

Thế giới đèn LED Youtube Chanel