Giỏ hàng
Danh mục sản phẩm

Tại sao bạn nên sử dụng bóng đèn LED tròn trong gia đình mình?

Đăng bởi Dương Ngọc ngày bình luận

Được đánh giá là thiết bị chiếu sáng tốt nhất cho tới thời điểm hiện tại. Những chiếc bóng đèn LED tròn được đánh giá như một bước tiến cho công nghệ chiếu sáng của thế giới và chúng được đưa ra sử dụng phổ biến rộng rãi trên thị trường. Những công trình lớn mang tầm cỡ thế giới tới những công trình công cộng đều có sự hiện diện của đèn LED.

Những yếu tố nào đã tạo ra sự thành công cho bóng đèn LED tròn, và vì lý do gì chúng được chuyên gia đánh giá cao và khuyên dùng? Chúng ta sẽ tìm hiểu tất cả các yếu tố tạo nên sự thành công của những chiếc đèn hiện đại này.

Bóng đèn LED tròn  có khả năng tiết kiêm điện tốt nhất hiện nay.

Trong tất cả những thiết bị chiếu sáng, cho tới thời điểm hiện tại, bóng đèn LED tròn là sản phẩm siêu tiết kiệm điện. Sau một thời gian nổi lên với khả năng tiết kiệm điện những chiếc bóng đèn compact bị hạ bệ bởi chính đàn em của mình. Được ứng dụng công nghệ hiện đại, tiên tiến những chiếc đèn LED giảm tới 70% điện năng trong việc chiếu sáng cho gia đình bạn.

Nếu bạn là một người yêu thiên nhiên, muốn bảo vệ môi trường thì việc mua bóng dèn Led tròn cho gia đình mình là quyết định vô cùng đúng đắn. Chỉ với việc thay đổi hệ thống chiếu sáng bằng những sản phẩm siêu tiết kiệm điện này bạn đnag góp phần giảm ô nhiễm, bảo vệ môi trường sống của chúng ta.

Bảo vệ đôi mắt của gia đình với bóng đèn LED tròn.

Được nhắc nhiều tới khả năng tiết kiệm điện, vì vậy khả năng bảo vệ mắt bị lu mờ đi rất nhiều. Thế nhưng khi kể tới ưu điểm bóng đèn LED tròn ta không thể không nhắc tới ưu điểm này.

Chỉ một khoảng thời gian vài năm trước khi những chiếc bóng đèn tuýp được tung hô với muôn vàn lời khen thì ít người biết đến sự thật về mức độ nguy hiểm của chúng. Nhưng tới ngày nay khi sự thật về bột huỳnh quang được thêm vào tăng độ sáng cũng như ánh sáng tia cực tím phát ra trong quá trình sử dụng của chúng được công khai thì những chiếc bóng đèn này đã dần lui về phía sau sân khấu. Thay thế cho chúng là những chiếc đèn LED tròn với ánh sáng dịu nhẹ, dải ánh sáng phù hợp với đôi mắt của chúng ta. Bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng những chiếc đèn này.

Chỉ với 2 yếu tố trên đã nâng hạng của những chiếc bóng đèn LED trên bảng xếp hạng về mức độ đáng sử dụng. Tuy nhiên ta không thể không nói tới nhược điểm giá bóng đèn LED tròn tương đối cao, cao hơn 20% so với bóng đèn thông thường. Nhưng yếu tố này không đáng kể so với những ưu điểm chúng mang lại.Cũ hơn Mới hơn

Thế giới đèn LED Youtube Chanel