Giỏ hàng
Danh mục sản phẩm

Tại sao nên lựa chọn bóng đèn LED tiết kiệm điện cho gia đình bạn?

Đăng bởi Dương Ngọc ngày bình luận

Hiện có rất nhiều người chọn lựa bóng đèn LED tiết kiệm điện cho gia đình mình. Lí do không chỉ bởi khả năng tiết kiệm điện mà còn rất nhiều ưu điểm khác nữa.

Nếu bạn còn đang phân vân khi chọn lựa mua đèn chiếu sáng thì có thể nhanh tay rinh về những mẫu đèn này và đảm bảo cả nguồn sáng cũng như tiết kiệm chi phí cho gia đình mình. Về lí do tại sao bạn nên chọn lựa mẫu đèn này sẽ được bật mĩ ngay bên dưới đây.

Khả năng tiết kiệm đến 90% điện năng của bóng đèn LED tiết kiệm điện

Bạn có tin không? Bóng đèn LED tiết kiệm điện có khả năng tiết kiệm điện lên đến 90% với bóng đèn sợi đốt nhà bạn đang dùng. Và bên cạnh đó chúng có thể giảm được tổng lượng điện chiếu sáng cho cả tháng. Vậy nên chẳng có lí do mà bạn bỏ qua mẫu đèn chiếu sáng loại này cả.

Bạn nghĩ sao về số tiền mà mỗi tháng gia đình bạn tiết kiệm được? Nếu là cả một công trình lớn thì chi phí bạn giữ lại được chẳng hề nhỏ chút nào.

Bóng đèn LED tiết kiệm điện có nhiều kiểu dáng và mẫu mã cho bạn lựa chọn

Nói về bóng đèn LED tiết kiệm điện sẽ có rất nhiều người ấn tượng với mẫu mã đa dạng cùng nhiều kiểu thiết kế đẹp mắt của chúng. Vậy nên dù dùng cho không gian nào thì bạn hoàn toàn có thể an tâm bởi mẫu đèn này dễ dàng đáp ứng những yêu cầu của bạn.

Phòng ngủ nên chọn mẫu có ánh sáng nhẹ và dịu để tránh bị chói mắt. Ngược lại thì những không gian như phòng ăn, phòng sinh hoạt hay phòng đọc sách thì cần có đủ ánh sáng, tránh việc mắt bị nhức do ở lâu trong môi trường thiếu ánh sáng.

Mua bóng đèn LED tiết kiệm điện được nhận rất nhiều ưu đãi về giá và bảo hành

Khi mua bóng đèn LED tiết kiệm điện bạn còn nhận được mức giá ưu đãi, vậy là một công đôi việc. Vừa tiết kiệm được điện lại đảm bảo mức giá rất hợp lí. Ngoài ra, những mẫu đèn mà bạn mua còn được bảo hành và lắp đặt dựa trên tiêu chuẩn cho trước.

Bạn đã sẵn sàng thay đổi không gian bên trong nhà mình chưa? Không mất quá nhiều thời gian mà bạn vẫn có được rất nhiều lợi ích. Nếu muốn thay thế toàn bộ bóng đèn tại không gian gia đình mình, hãy liên hệ với chúng rôi để được tư vấn và hỗ trợ. Luôn có nhân viên trực, tư vấn và giải đáp những thắc mắc của bạn về sản phẩm, mẫu mã cũng như bảo hành, ưu đãi.


Cũ hơn Mới hơn

Thế giới đèn LED Youtube Chanel