Giỏ hàng
Danh mục sản phẩm

Tham khảo các loại đèn LED chiếu sáng trên thị trường hiện nay

Đăng bởi Dương Ngọc ngày bình luận

Như một xu thế của thời buổi công nghệ hiện đại, việc lắp đặt cho gia đình mình một hệ thống LED chiếu sáng là điều không thể bỏ qua. Không những tiết kiệm được một lượng lớn tiền chi tiêu cho vấn đề chiếu sáng, chúng còn có tính thẩm mỹ cao, đặc biệt phù hợp với kiến trúc đơn giản, hiện đại và phóng khoáng  thời nay.

Bạn đang cần tham khảo, tìm hiểu  để tìm mua đèn LED chiếu sáng tốt nhất phù hợp với căn nhà bạn? Dưới đây là một số mẫu sản phẩm bán chạy và được yêu thích trên thị trường ở thời điểm hiện tại

Đèn LED chiếu sáng dạng trụ 30W

Được khá nhiều hộ gia đình chọn mua, loại đèn LED chiếu sáng này có phần đui đèn dạng xoáy dễ dàng thay thế các bóng đèn huỳnh quang mà không cần lắp đặt lại hệ thống  đui riêng. Đồng thời công suất của chúng tương đối lớn, có thể cung cấp đầy đủ ánh sáng cho căn phòng 30m2

Đèn LED chiếu sáng âm trần 7W

Nếu bạn muốn thay mới lại hệ thống chiếu sáng của gia đình thì đây là sự lựa chọn tuyệt vời. Ngoài việc lắp đặt khó khăn, kì công thì bù lại chúng có rất nhiều ưu điểm.

Đầu tiên ta không thể kể tới tính thẩm mỹ của đèn LED âm trần . Được thiết kế tối ưu cho việc lắp đặt trên trần nhà, phần nguồn điện được đi ngầm trong trần, không còn đường dây điện đi khắp trần nhà bạn.

Tản nhiệt tốt hơn: phần vỏ được thiết kế để tối ưu hóa việc tản nhiệt, tăng lưu thông không khí giảm nhiệt nhanh cho đèn.

Độ bền cao, tiết kiệm điện: được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại giúp giảm tới 70% lượng điện tiêu thụ và thời gian sử dụng có thể lên tới 5 năm.

Đèn LED chiếu sáng dạng tuýp

Là sự lựa chọn tốt cho hộ gia đình muốn chuyển đổi từ  đèn tuýp sang đèn LED chiếu sáng. Những chiếc đèn tuýp không chỉ tốn kém điện năng mà còn phát một lượng nhỏ tia cực tím gây hại cho sức khỏe. Có thiết kế giuống tới 90% những bóng đèn tuýp thông thường nhưng ánh sáng dịu nhẹ, tiết kiện điện, tuổi thọ cao. Nên hiện nay chúng sự lựa chọn tốt nhất dành cho những gia đình đang sử dụng bóng đèn tuýp thông thường. Vẫn có thể sử dụng đèn LED mà không cần tốn thêm chi phí thay máng, việc lắp đặt, thay mới cũng khá đơn giản.

Trên đây là 3 loại LED chiếu sáng nhận được sự yêu thích từ người tiêu dùng. Ngoài ra còn rất nhiều sản phẩm đèn LED, mẫu mã, kiểu dáng khác. Bạn có thể tìm hiểu thêm hoặc liên hệ với chúng tôi để các nhân viên của chúng tôi tư vẫn một cách rõ ràng nhất cho bạn.


Cũ hơn Mới hơn

Thế giới đèn LED Youtube Chanel