Giỏ hàng
Danh mục sản phẩm

Tìm hiểu tất cả về đèn LED nhà xưởng

Đăng bởi Dương Ngọc ngày bình luận

Khác với hệ thống đèn của hộ gia đình, LED nhà xưởng cần có phổ ánh sáng rộng để có thể chiếu sáng cho không gian lớn. Cùng với đó mức độ an toàn cần được chú ý vì các công xưởng nguy cơ chập cháy cao hơn rất nhiều.

Việc quyết định sử dụng lắp đặt cũng cần được chuẩn bị kỹ càng hơn vì khi chưa có sự chuẩn bị tốt sẽ ảnh hưởng tới quá trình sản xuất, hoạt động của nhà xưởng. Và dưới đây là một vài thông tin về LED công nghiệp bạn nên biết.

Đèn LED nhà xưởng là gì?

Đây là loại đèn được thiết kế với hiệu suất ánh sáng cao, phù hợp chiếu sáng không gian rộng như nhà xưởng, gara ô tô. Những nơi công cộng có diện tích lớn như nhà ga, sân bay cũng sử dụng chúng để chiếu sáng

Đèn LED nhà xưởng thường được thiết kế với công suất 50w. Khả năng phát ra ánh sáng mạnh, khoảng chiếu sáng lớn có được là nhờ được tích hợp bộ chip LED COB siêu sáng. Với hiệu năng hơn 1000w/W, nhưng độ tỏa nhiệt của ở mức vừa phải.

Cũng giống các loại đèn LED khác, chúng có tuổi thọ lớn, ít gặp sự cố hỏng hóc cũng như khả năng tiết kiệm điện. Đặc điểm này giúp chúng được ưu ái và được lựa chọn thay thế các loại đèn huỳnh quang.

Những đặc điểm nhận dạng của đèn LED nhà xưởng.

Den LED cong nghiep có thiết kế khác hoàn toàn với những chiếc đèn dân dụng phục vụ cho hộ gia đình.

Đầu tiên kể đến phần vỏ đèn. Với công xuất lớn, lượng nhiệt tỏa ra lớn hơn gấp nhiều lần đèn công suất 2w-5w. Việc tản nhiệt của đèn cấp thiết hơn rất nhiều. Chính vì vậy phần vỏ đèn được thiết kế và làm từ hợp kim nhôm giúp tăng khả năng tản nhiệt cũng như giảm mức độ nguy hiểm cháy nổ do tăng nhiệt quá cao. Đặc biệt chúng được xử lý để phần vỏ luôn kín giảm độ bám bụi cũng như hơi nước vào trong đèn.

Tiếp đến là phần nguồn, được dùng các nguyên liệu đầu vào tốt nhất tăng tuổi thọ đèn tới mức tối đa. Với tần suất sử dụng liên tục gần như 24/7 của một số nhà xưởng, những chiếc đèn LED nhà xưởng cần có tuổi thọ cũng như độ bền cao,  chỉ khi đó chúng mới có thể đáp ứng và không làm ảnh hưởng tới hoạt động của nhà xưởng.

Phần chóa đèn cũng được thiết kế để tăng tối đa mức độ phát tán ánh sáng. Bằng thiết kế này giúp diện tích chiếu sáng được nâng lên tới 1,5-2 lần so với bình thường.

Tuy không được đánh giá cao về độ thẩm mỹ, nhưng những điểm khác biệt này những chiếc LED nhà xưởng được đánh giá là sản phẩm tốt nhất hiện nay về cả độ bền, cũng như mức độ chiếu sáng của chúng. Nếu bạn có không gian rộng cần chiếu sáng thì đây sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn trong thời điểm hiện tại.


Cũ hơn Mới hơn

Thế giới đèn LED Youtube Chanel