Giỏ hàng
Danh mục sản phẩm

Trải nghiệm đèn Downlight LED Philips mang lại cảm giác mới

Đăng bởi Dương Ngọc ngày bình luận

Đèn LED hiện nay rất  thịnh hành đối với các công trình kiến trúc, đặc biệt là các công trình kiến trúc dân cư như nhà ở, chung cư, khách sạn,… Hiện nay, ngoài thị trường cũng rất nhiều nhãn hiệu sản xuất ra đèn các loại đèn LED, nhiều đại lý, cửa hàng bán các loại đèn LED,… Nhưng đứng đầu vẫn là đèn LED của hãng Philips – với lịch sử công ty lâu đời, uy tín của công ty về các mặt hàng cũng được nâng cao, đèn LED downlight Philips được người tiêu dùng tin và sử dụng rất nhiều hiện nay.

Nhắc tới các thương hiệu hàng đầu về lĩnh vực điện máy cũng như trong lĩnh vực chiếu sáng thì Philips là một nhãn hiệu luôn được người tiêu dùng tin dùng. Đặc biệt đối với sản phẩm đèn downlight LED Philips đang rất thịnh hành hiện nay. Luôn đặt uy tín, chất lượng sản phẩm lên hàng đầu nên các sản phẩm của Philips luôn đặc mình ở vị trí khách hàng để làm ra những sản phẩm phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng hiện nay. Bên cạnh đó, khi mua hàng chính hãng tại các chi nhánh, công ty của Philips sẽ được bảo hành 2 năm cho sản phẩm sẽ mang đến sự hàng lòng cho người sử dụng.

Sản phẩm chiếu sáng của Philips nói chung và đèn downlight LED ( đèn âm trần ) của hãng sẽ mang đến cho các bạn sự hài lòng ngay từ lần sử dụng đầu tiên. Với thiết kế có ánh sáng trắng rõ nét, nhưng lại không quá chói gây ảnh hưởng đến thị giác người sử dụng, độ ấm vừa phải. Một điểm mạnh của đèn downlight LED Philips nữa đó là tuổi thọ cực kì cao, có thể lên tới 30000 - 40000 giờ sử dụng, tiết kiệm năng lượng nên lượng điện tiêu thụ cũng không đáng kể như các loại đèn compact thông thường.

 

Các bạn có biết rằng đèn LED khi sử dụng nhấp nháy thì không những chi phí sẽ cao mà quan trọng hơn hơn sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, ảnh hưởng mạnh đến thị giác người sử dụng rất nhiều. Nhưng đối với bóng đèn downlight Philips sẽ tiết kiệm đến 85% công suất điện năng tiêu thụ so với các loại đèn huỳnh quang compact bình thường truyền thống mà mọi người đang sử dụng hiện nay, do phần tiêu thụ nhiệt của đèn tỏa ra sẽ ít hơn những loại đèn khác nên khí CO2 sẽ thải ra môi trường ít hơn, môi trường được bảo vệ, không khí trái đất không nóng lên nhiều như bình thường.

Các loại đèn LED âm trần Philips có mức giá khá cạnh tranh và hợp lý đối với mức sống người tiêu dùng tại Việt Nam, giá thành chỉ tương đương với cái loại đèn âm trần đại trà không nhãn hiệu, không xuất xứ rõ rang, không bảo hành,… nguy cơ bị cháy nổ và hư hại gây ảnh hưởng đến thị giác, tính mạng của người tiêu dùng, thì các bạn đã có thể sở hữu chính mình một sản phẩm phẩm chiếu sáng cho gia đình nhỏ mình mang thương hiệu nổi tiếng toàn cầu, đạt các tiêu chí về chất lượng ánh sáng sản phầm, độ an toàn tuyệt đối và tuổi thọ sản phẩm cao, không những vậy còn có thể bảo hành 2 năm nếu như có hư hại cho sản phẩm sử dụng.

Ứng dụng của đèn Downlight LED Phiplips

Đèn LED âm trần Philips có thể dùng trong các công trình kiến trúc dân cư như nhà ở, chung cư, nhà hàng, khách sạn,...

Với độ sáng cùng với độ sáng dàn đều, không bị tỏa bóng thì đèn LED dowlight Philips cực kì thích hợp với mọi không gian dù là không gian rộng hay hẹp đều có thể sử dụng đèn âm trần Philips một cách thích hợp nhất.

Đặc biệt nhất vẫn là do khả năng tiết kiệm năng lượng điện tối ưu nên ứng dụng cho tàu, thuyền mỗi khi đánh bắt xa bờ là một biện pháp vô cùng hiệu quả, tiện lợi với ngư dân nhiều vùng nhờ khả năng tiết kiệm điện này của đèn Downlight LED Philips.

 

Thế giới đèn LED Youtube Chanel