Giỏ hàng
Danh mục sản phẩm

Ưu điểm không thể bỏ qua của LED chiếu sáng dân dụng

Đăng bởi Dương Ngọc ngày bình luận

Thời điểm hiện tại, LED chiếu sáng dân dụng đang dần thay thế cho bóng đèn sợi đốt. Có rất nhiều mẫu mã và kiểu dáng về mẫu bóng đèn xuất sắc này khiến cho nhiều người không khỏi trầm trồ.

Những ưu điểm của đèn LED khiến bạn muốn nhanh chóng đổi hết bóng đèn trong nhà mình:

+ Nhiều mẫu mã đa dạng và phong phú

+ An toàn cho mắt, không gây lóa hay nhức mỏi mắt

+ Tiết kiệm điện nhiều hơn đến 90%

+ Sử dụng công nghệ Nhật, cho độ bền cao hơn hẳn những mẫu đèn khác

Nói về mẫu mã của đèn LED chiếu sáng dân dụng, bạn có thể nhanh chóng tìm kiếm rất nhiều mẫu mã với đầy đủ các kích thước. Hiểu được việc chiếu sáng cho từng phòng, từng không gian có sự khác biệt nên các mẫu mã của đèn LED khá phong phú. Từ các kích thước lớn cho phòng họp, phòng hội đồng hay phòng khách còn có các kích thước nhỏ hơn cho mẫu đèn LED âm trần, đèn dành cho phòng ngủ… Vậy nên bạn có thể yên tâm chọn mẫu đèn với kích thước phù hợp với yêu cầu của không gian gia đình mình.

Về độ an toàn cho mắt:

LED chiếu sáng dân dụng cho ánh sáng trắng rất dịu nhẹ, dùng được làm đèn ngủ, hoàn toàn không gây nhức hay mỏi mắt. Vậy nên bạn có thể an tâm cho cả gia đình cùng sinh hoạt, học tập mà chẳng hề lo lắng về việc gây hại cho mắt như những loại bóng đèn khác.

Về khả năng tiết kiệm điện:

LED chiếu sáng dân dụng tỏa nhiệt rất thấp nên từ đó làm giảm lượng điện tiêu thụ xuống. Bạn có thể tiết kiệm đến 90% tiền điện khi sử dụng đèn LED thay vì việc dùng đèn sợi đốt.

Với không gian rộng lớn, bạn nên chọn lựa mẫu đèn này bởi chúng sẽ giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí. Ngay cả với những công trình lớn như chung cư hay căn hộ cũng khuyên nên dùng đèn Led để giảm thiểu tối đa lượng điện tiêu thụ. Đây hẳn cũng là lí do khiến cho mẫu đèn này ngày càng xuất hiện nhiều trong đời sống của chúng ta.

Về độ bền:

Nhờ vào công nghệ thông minh của Nhật, mẫu đèn LED chiếu sáng dân dụng có độ bền khá cao, bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Thêm vào đó, bảo hành của hãng cũng rất tốt. Dù bạn mua với số lượng lớn hay nhỏ thì đều có thể yên tâm.

Liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần tư vấn hay chọn lựa mẫu đèn LED cho gia đình mình. Sẽ có đội ngũ hỗ trợ bạn sớm nhất nhằm giúp bạn lựa chọn được mẫu đèn phù hợp.Cũ hơn Mới hơn

Thế giới đèn LED Youtube Chanel