Giỏ hàng
Danh mục sản phẩm

Vì sao nên dùng đèn LED công nghiệp siêu sáng

Đăng bởi Dương Ngọc ngày bình luận

Những chiếc đèn LED công nghiệp được thiết kế với cấu tạo riêng biệt để mang tới hiệu quả chiếu sáng tốt nhất cho các nhà xưởng. Với những không gian rộng lớn như phân xưởng, quảng trường không thể sử dụng loại đèn có công suất nhỏ vì những chiếc đèn này không đủ cường độ ánh sáng. Khác hẳn với đèn chiếu sáng khác, chúng được thiết kế đặc biệt để có độ bền cường độ sáng cũng như khả năng tiết kiệm điện để đảm bảo được yêu cầu của những phân xưởng lớn..

Vậy điều gì đã làm nên một chiếc đèn chất lượng đến vậy? Chúng ta cùng tìm hiểu về  những chiếc đèn LED nhà xưởng này.

Cấu tạo của đèn LED công nghiệp

Để đáp ứng được công suất hoạt động liên tục trong các phân xưởng lớn, những chiếc đèn này cần được sử dụng nguyên liệu tốt nhất, cùng với đó thiết kế sản phẩm được tối ưu để tăng độ bền, cường độ ánh sáng lên tối đa.

Den LED cong nghiep được thiết kế lớp vỏ bằng hợp kim nhôm, tăng khả năng tản nhiệt, giảm nhiệt độ đèn khi sử dụng. Điều này không chỉ giữ đèn hoạt động ổn định mà còn tăng độ bền của chúng.

Trong mỗi chiếc đèn đều có 3 chip với 3 công nghệ, tác dụng khác nhau. Nhưng mỗi chiếc  chip đèn LED này đều được phủ một màng mỏng trong suốt giúp chống lóa, cách điện cách nhiệt giúp hạn chế chập điện.

Vỏ đèn được thiết kế tăng độ tán xạ ánh sáng giúp đèn sáng hơn mà không cần sử dụng nhiều điện năng.

Giữa các bộ phận quan trọng của đèn được được đệm thêm một lớp silicon, bộ phận này có khả năng chống bụi bẩn.

Tính năng nổi bật của đèn LED công nghiệp so với đèn thông thường

Khi so sánh đèn LED công nghiệp và đèn thường ta có thể nhận ra những ưu điểm vượt trội như:

  • Khả năng tiết kiệm điện: tiết kiệm 70% điện năng tiêu thụ so với bóng đèn thông thường
  • Hiệu suất chiếu sáng: khả năng chiếu sáng đèn LED công nghiệp 50W tương đương với chiếc đèn huỳnh quang có công suất 500W
  • Đối với sức khỏe: đèn được sử dụng công nghệ chiếu sáng hiện đại có khả năng chống lóa giúp bảo vệ mắt khỏi nguy cơ mắc các tật mắt như cận thị, loạn thị.
  • Nhiệt năng tỏa ra thấp: khả năng tản nhiệt luôn tốt hơn đèn thông thường vì nếu khả năng tản nhiệt kém dễ dẫn tới cháy nổ đặc biệt với môi trường như tại các nhà xưởng.

Bằng sự vượt trội trong hiệu suất khả năng phát sáng cũng như độ bền, những chiếc den LED cong nghiep hiện nay đang là sản phẩm được các công ty tổ chức sự kiện, doanh nghiệp, nhà xưởng quan tâm nhất trong những sản phẩm chiếu sáng.


Mới hơn

Thế giới đèn LED Youtube Chanel