Giỏ hàng
Danh mục sản phẩm

Chính sách đổi trả

Quý khách vui lòng lưu ý giữ hóa đơn, phiếu giao hàng của THẾ GIỚI ĐÈN LED VN. Chúng tôi chỉ đổi hàng trong trường hợp quý khách còn giữ phiếu mua hàng chứng minh nguồn gốc sản phẩm từ THẾ GIỚI ĐÈN LED VN.

1. Đổi - Trả - Bảo hành.

- Sản phẩm do THẾ GIỚI ĐÈN LED VN phân phối được bảo hành 2 năm theo quy định nhà sản xuất (Trừ dây LED và các sản phẩm đặc thù được quy định rõ trong mô tả sản phẩm)
- Trong 24h sau khi sử dụng, nếu sản phẩm lỗi quý khách có quyền được đổi mới hoặc trả lại sản phẩm hỏng đó.
- Sau 2 ngày, nếu sản phẩm phát sinh lỗi đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sẽ tiến hành khắc phục bảo hành cho quý khách và cam kết đổi hàng nếu sản phẩm không khắc phục được tình trạng lỗi.
- Chính sách này chỉ áp dụng với những sản phẩm còn nguyên tem, chưa tháo lắp, sửa chữa, không bị bẹp, vỡ, trầy xước.

2. Đổi hàng theo yêu cầu của khách.

- Chính sách này chỉ áp dụng với những sản phẩm còn nguyên tem, chưa tháo lắp, chưa sử dụng, không bị trầy xước.
- Quý khách vui lòng thanh toán toàn bộ cước phí vận chuyển cho lần giao đổi hàng theo qui định vận chuyển của THẾ GIỚI ĐÈN LED VN.

3. Thời gian nhận và đổi trả

- Yêu cầu đổi trả sẽ bị hủy sau 3 ngày làm việc nếu THẾ GIỚI ĐÈN LED VN không nhận được sản phẩm và số tiền chênh lệch (nếu có).
- Thời gian giải quyết yêu cầu đổi trả trong vòng 3 ngày làm việc tính từ khi THẾ GIỚI ĐÈN LED VN nhận được sản phẩm và nếu không khắc phục được THẾ GIỚI ĐÈN LED VN sẽ đổi sang hàng tương đương.
- Trong trường hợp hoàn tiền do khách trả lại sản phẩm. THẾ GIỚI ĐÈN LED VN sẽ giải quyết trong vòng 5 - 7 ngày làm việc.

Thế giới đèn LED Youtube Chanel