Giỏ hàng
Danh mục sản phẩm

Chính sách thanh toán

1. Thanh toán bằng tiền mặt

A. Thanh toán tại cửa hàng THẾ GIỚI ĐÈN LED VN

Quý khách mua hàng trực tiếp tại Showroom THẾ GIỚI ĐÈN LED VN có thể thanh toán bằng tiền mặt trực tiếp tại quầy thu ngân của Showroom.

Ngay khi Quý khách thanh toán xong, nhân viên kế toán sẽ gửi lại Quý khách Hóa đơn tài chính và nhân viên bán hàng sẽ hướng dẫn Quý khách hình thức giao nhận hàng.

B. Thanh toán tại điểm giao nhận hàng

Đối với các khu vực cách Showroom không quá 20km, Quý khách có thể thực hiện thanh toán bằng tiền mặt tại điểm nhận giao nhận hàng. Quý khách vui lòng thanh toán cho nhân viên giao hàng toàn bộ hoặc một phần (nếu đã đặt cọc) giá trị hàng hóa đã mua.

- Nếu Quý khách đã đặt cọc trước một phần đơn hàng thì khi nhân viên giao hàng đến nhà, Quý khách vui lòng thanh toán hết phần còn lại của đơn hàng bằng tiền mặt.

- Trường hợp khách hàng mua hàng qua điện thoại, nhân viên giao hàng của THẾ GIỚI ĐÈN LED VN sẽ giao hàng đến địa điểm Quý khách yêu cầu, sau khi kiểm tra sản phẩm khách hàng vui lòng thanh toán toàn bộ đơn hàng cho nhân viên giao nhận bằng tiền mặt.

2. Thanh toán bằng chuyển khoản hoặc qua thẻ ngân hàng

A. Thanh toán bằng chuyển khoản

Quý khách có thể thực hiện thanh toán bằng phương thức chuyển khoản qua ngân hàng cho chúng tôi vào một trong các tài khoản sau đây:

* Tài khoản Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank):

- Số tài khoản: 

- Chủ tài khoản: 

- Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) – Chi nhánh Nam Hà Nội

* Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV)

- Số tài khoản: 

- Chủ tài khoản: 

- Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) – Chi nhánh Hà Thành Hà Nội,

Hoặc 

* Tài khoản Ngân hàng TMCP Quân đội (MB):

- Số tài khoản: 

- Chủ tài khoản: 

- Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) – Chi nhánh Nam Trung Yên

Sau khi thực hiện chuyển khoản thanh toán, quý khách hàng vui lòng báo cho bộ phận bán hàng để xác nhận một cách nhanh nhất. Ngay sau khi nhận được thanh toán, THẾ GIỚI ĐÈN LED VN sẽ tiến hành hoàn tất thủ tục đặt hàng và giao hàng trong thời gian quy định. Đơn hàng sẽ không được thực hiện nếu Quý khách chưa thanh toán.

B. Thanh toán bằng thẻ ngân hàng.

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho Quý khách hàng trong việc thanh toán, THẾ GIỚI ĐÈN LED VN đã hợp tác với các ngân hàng triển khai dịch vụ thanh toán qua Thẻ ngân hàng tại Showroom hoặc tại điểm giao nhận hàng qua POS không dây.

Các loại Thẻ ngân hàng áp dụng: Các loại thẻ ghi nợ nội địa (ATM); Thẻ tín dụng (Visa, Master Card) của các ngân hàng trong nước phát hành.

Quý khách chỉ thanh toán khi thật sự hài lòng với sản phẩm và chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi sẽ không tính bất kỳ khoản phí nào cho đến khi Quý khách hoàn toàn đồng ý.

Rất hân hạnh được phục vụ!!!

Lưu ý:

- Đối với khách hàng ở các khu vực cách xa THẾ GIỚI ĐÈN LED VN. Quý khách có thể thanh toán toàn bộ giá trị đơn hàng + phí giao hàng (nếu có) qua hình thức thanh toán chuyển khoản.

- Nếu địa điểm giao hàng khác với địa điểm thanh toán (trong trường hợp Quý khách gửi quà, gửi hàng cho bạn bè, đối tác), chúng tôi sẽ thu tiền trước toàn bộ giá trị đơn hàng + phí giao hàng (nếu có).

Ngay sau khi nhận được tiền thanh toán, THẾ GIỚI ĐÈN LED VN sẽ liên hệ với quý khách về thời gian và Phương tiện chuyển hàng

Thế giới đèn LED Youtube Chanel