Giỏ hàng
Danh mục sản phẩm

Hỏi đáp

 

HỎI ĐÁP VỀ ĐÈN LED CHIẾU SÁNG
Xuất hiện và được sử dụng nhiều trong một vài năm trở lại đây, đèn Led chiếu sáng đã và đang là thiết bị đèn chiếu sáng chất lượng tốt và đem lại nhiều lợi ích sử dụng cho người tiêu dùng và cho cuộc sống. Để giúp mọi người giải đáp những thắc mắc hay bổ sung thêm cho mình những kiến thức cũng như tìm hiểu về các vấn đề liên quan đến đèn Led, bài viết này sẽ giúp giải đáp những vấn đề đó.
Về câu hỏi đèn Led chiếu sáng có những màu sắc ánh sáng nào thì chúng tôi xin được trả lời như sau: đèn Led chiếu sáng được sử dụng trong chiếu sáng nội thất nhà ở hay các công trình không giống như các loại đèn Led trang trí nhiều màu sắc như các biển hiệu hay bảng quảng cáo mà chúng ta thường thấy. Màu sắc ánh sáng của đèn Led chiếu sáng thường được chia làm 3 loại:
– Trắng ấm: 2700-3500 K. Giống màu sắc của ánh sáng đèn dây tóc và màu sắc của ánh sáng trắng ấm thường được sử dụng trong nhà để tạo ra một bầu không khí ấm áp.
– Trắng tự nhiên: thông thường 4000-6000 K. Ánh sáng thiên nhiên màu trắng thường được sử dụng cho các môi trường ánh sáng văn phòng , cửa hàng , tầng hầm , hoặc phòng hội thảo. Gần giống ánh sáng đèn huỳnh quang bình thường compact.
– Trắng lạnh: thường nhật 6000-8000K. Đây là màu sắc của ánh sáng trắng có xu hướng gần màu xanh , thường được sử dụng trong môi trường làm ra và độ sáng cao. Người tiêu dùng có thể dựa vào những tiêu chí chiếu sáng khác nhau để có thể lựa chọn những sản phẩm đèn Led chiếu sáng có màu sắc ánh sáng phù hợp nhất.

TÌm hiểu vệ hệ thống đèn Led chiếu sáng nội thất.

Tại sao lại gọi đèn Led là đèn chiếu sáng công nghệ xanh ? Có lẽ không quus khó để có thể trả lời câu hỏi này. Theo các số liệu chỉ ra, 22% tiêu thụ điện được sử dụng cho mục đích chiếu sáng. Một số lượng đáng kể năng lượng do đó có thể được tiết kiệm bằng cách chuyển sang dùng đèn Led. Môi trường sẽ được hưởng lợi từ việc giảm lượng khí CO2 thải ra cho mỗi kilowatt năng lượng tiết kiệm. Mỗi MWh điện tiết kiệm được sẽ giảm lượng khí thải CO2 bằng 1 tấn. Quá nhiều lượng khí thải CO2 là một lý do quan trọng cho sự hủy diệt một phần của tầng ozone của trái đất và bắt đầu của sự nóng lên toàn cầu. Bãi rác cũng sẽ được hưởng lợi từ việc sử dụng đèn Led do cuộc tuổi thọ lâu dài của đèn Led. Ánh sáng đèn Led có nhiệt độ màu 3000K và 5300K hoàn toàn phù hợp sử dụng đèn Led cho mọi không gian chứ không riêng cho không gian gia đình. Ngoài ra, đèn Led không nhấp nháy trong quá trình thắp sáng nên đèn Led không gây hại cho mắt, các sản phẩm đèn Led còn có biện pháp chống chói tối đa nhằm bảo vệ mắt. Các thiết bị chiếu sáng công cộng bằng đèn Led ngoài những tiện ích về cảnh quan đô thị, vừa thân thiện với môi trường do không chứa thủy ngân và không phát khí thải, độ bền cao hơn thì tiết kiệm chi phí năng lượng tiết kiệm khoản điện năng khá lớn cho đất nước.

Đối với một sản phẩm vừa có khả năng tiết kiệm từ chi phí cho đến năng lượng tiêu thụ, cùng với đó là khả năng chiếu sáng phù hợp với mọi khu vực cũng như hoàn cảnh như đèn Led chiếu sáng thì không có lý do gì người tiêu dùng lại không sử dụng đèn Led như một thiết bị chiếu sáng chủ đạo cho ngôi nhà của mình. Hãy thử sử dụng đèn Led chiếu sáng và chúng tôi tin rằng bạn sẽ không muốn dùng thêm sản phẩm đèn chiếu sáng huỳnh quang nào nữa. Tất cả đều nhờ những gì mà đèn Led đã mang lại cho cuộc sống.

Thế giới đèn LED Youtube Chanel