Giỏ hàng
Danh mục sản phẩm

Tầm nhìn và Sứ mệnh

----------SỨ MỆNH----------

"Ánh sáng" vốn là một phần không thể thiếu bên cạnh các nhu cầu cơ bản nhất của con người là "Ăn - Mặc - Ở". "Thắp sáng ánh sáng" vừa gửi gắm thông điệp về mong muốn phồn thịnh, vừa thể hiện mong muốn cho những ước mơ biến thành hiện thực. Vì thế, "ánh sáng" là một phần không thể thiếu trong lòng mỗi con người và trong cuộc sống hiện thực. Luôn lắng nghe bóng tối để cố gắng tìm ra những giải pháp chiếu sáng vừa hiệu quả lại vừa phù hợp với nhiều không gian hình khối.

Sứ mệnh của chúng tôi là phân phối các sản phẩm đèn đảm bảo các tiêu chí “Sáng - Bền – Đẹp – Tiết kiệm – Thân thiện” để không gian được sáng sủa nhiều màu sắc. Từ ánh sáng những chiếc đèn học sinh gắn liền với năm tháng tuổi thơ đến những ngôi nhà ấm cúng đầy ắp ánh sáng hạnh phúc, chúng tôi muốn gửi gắm vào đó cả một niềm hy vọng về một Việt nam thịnh vượng. THẾ GIỚI ĐÈN LED VN mong muốn mang lại cuộc sống hạnh phúc tràn đầy ánh sáng.

----------TẦM NHÌN----------

Thế giới đèn LED vn, thương hiệu bán đèn online lớn nhất Việt nam

Với mong muốn trở thành thương hiệu phân phối đèn lớn và phổ biến toàn lãnh thổ Việt Nam, THẾ GIỚI ĐÈN LED VN - đèn chính hãng số 1 Việt Nam sẵn sàng bán san bằng giá gốc, thậm chí bán thấp hơn giá nhập để tăng tương tác và độ nhận diện thương hiệu của khách hàng với thương hiệu - đây là mục tiêu lớn nhất về thương hiệu năm 2017 của chúng tôi.

THẾ GIỚI ĐÈN LED VN nơi hội tụ tinh hoa chiếu sáng

  • Nằm trong chiến lược phát triển lâu dài, THẾ GIỚI ĐÈN LED VN sẽ trở thành Nhà phân phối các sản phẩm chiếu sáng số 1 cả nước.
  • Các sản phẩm phân phối tại THẾ GIỚI ĐÈN LED VN đảm bảo các tiêu chí: là sản phẩm đèn chiếu sáng nổi tiếng trong và ngoài nước, đạt các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng sản phẩm, đã có thương hiệu nhất định và nhận được sự tin cậy của người tiêu dùng.

Thế giới đèn LED Youtube Chanel