Giỏ hàng
Danh mục sản phẩm

Triết lý kinh doanh

“THẮP SÁNG VIỆT NAM THỊNH VƯỢNG”

Với sứ mệnh thắp sáng ước mơ về một Việt nam phồn thịnh, ấm no hạnh phúc, chúng tôi muốn thông qua ánh sáng để được mang lại “ánh sáng hy vọng” thắp sáng lên trong các ngôi nhà hạnh phúc, các ngõ xóm phố phường làng quê, các công trình quốc gia trọng điểm, và mọi nẻo đường của Đất nước, để ánh sáng có thể len lỏi, bao trùm, thắp sáng cho mọi người trên khắp muôn nơi mọi miền của Tổ quốc, Chúng tôi luôn định hướng phát triển thương hiệu phải gắn liền với hơi thở cuộc sống, gắn liền với nhu cầu thiêt thực của con người là ăn, mặc, ở và ánh sáng. Mỗi sản phẩm qua tay chúng tôi đều đảm bảo 5 tiêu chí  “Sáng - Bền – Đẹp – Tiết kiệm – Thân thiện”.

Ba giá trị cốt lõi:

•        Sản phẩm chính hãng

Chúng tôi phân phối các sản phẩm chính hãng từ các nhà sản xuất đèn lớn nhất trong và ngoài nước.

Các sản phẩm phân phối đều đạt các tiêu chuẩn chất lượng theo tiêu chẩn VN và tiêu chuẩn thế giới.

•        Gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chiếu sáng

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chiếu sáng, từng tham gia nhiều công trình chiếu sáng lớn, chúng tôi không ngừng nâng cao kỹ thuật, lắng nghe tiếp thu các ý kiến và liên tục cập nhật các kỹ thuật mới trên thế giới trong lĩnh vực chiếu sáng về Việt nam.

Phòng kỹ thuật tập trung nghiên cứu các sản phẩm mới và ứng dụng các công nghệ mới để mang đến những sản phẩm ngày càng tốt hơn.

•        Hệ thống bán hàng Online về đèn lớn nhất Việt nam

+ Chúng tôi có đội ngũ nhân viên bán hàng được đào tạo chuyên nghiệp về phương thức bán hàng và dịch vụ “ Chu đáo – thân thiện”.

Chúng tôi là đại lý phân phối lớn cho nhiều đối tác trong và ngoài nước trong lĩnh vực chiếu sáng.

Sản phẩm phân phối ở THẾ GIỚI ĐÈN LED VN luôn đạt tiêu chí về chất lượng và chế độ bảo hành uy tín.

Thế giới đèn LED Youtube Chanel