Giỏ hàng
Danh mục sản phẩm

Về chúng tôi

“MANG THẾ GIỚI ÁNH SÁNG ĐẾN NGÔI NHÀ VIỆT”

THẾ GIỚI ĐÈN LED VN là Nhà phân phối các thương hiệu đèn nổi tiếng thế giới cũng như các thương hiệu đèn truyền thống của Việt nam; chúng tôi tự hào là hệ thống bán hàng online lớn nhất Việt Nam trong lĩnh vực chiếu sáng, trực tiếp phân phối sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước như: Panasonic, Everlight, Philips, Osram, Vsun, Rạng Đông, Điện Quang, KingLED,ELV,LHN,Opple,NVC,TLC,FSL... Với phương châm hoạt động “Mang thế giới ánh sáng đến ngôi nhà Việt”, THẾ GIỚI ĐÈN LED VN luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. 

Sứ mệnh cao nhất của chúng tôi là đem đến cho tất cả khách hàng giải pháp hoàn hảo về chiếu sáng.

Đưa phương thức bán hàng trực tuyến trở thành phương thức bán hàng chính. Cung cấp sản phẩm cho khách hàng tại tất cả các tỉnh, thành phố trên toàn quốc. 

Khách hàng trên toàn quốc có thể mua cho mình các sản phẩm đèn ưng ý, hợp túi tiền tại hệ thống trực tuyến tại website duy nhất http://thegioidenled.vn chỉ bằng vài click chuột.

Hiện tại THẾ GIỚI ĐÈN LED đang phân phối ra thị trường một số sản phẩm chính như:

- Đèn LED chiếu sáng đường phố, khu đô thị, khu dân cư.

- Đèn LED chiếu sáng trong công nghiệp: nhà xưởng, bãi xe.

- Đèn LED chiếu sáng trong nhà.

- Đèn LED chiếu sáng ngoài trời.

- Đèn LED trang trí : Sân khấu, rạp chiếu phim, showroom.

- Dịch vụ tư vấn, thiết kế các hệ thống đèn chiếu sáng, chiếu sáng nghệ thuật, trang trí tòa nhà, cầu đường, vật kiến trúc...

Chúng tôi cam kết phục vụ khách hàng các sản phẩm đèn chất lượng cao, chính hãng với dịch vụ bán hàng chu đáo, dịch vụ bảo hành uy tín cũng như cam kết phục vụ khách hàng bằng cái "tâm" của người làm nghề cũng đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm. Sự hài lòng của Quý khách hàng là niềm vui và động lực phát triển của chúng tôi.

Trân trọng!

 

Thế giới đèn LED Youtube Chanel